รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [14 - 20 ก.ย. 62]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 20 ก.ย. 62
  • 10,263 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 14 - 20 ก.ย. 62

New ISUZU D-MAX Blue Power ปิกอัพเปลี่ยนโลกด้วยพลัง 1.9 จ่อขายมาเลย์ 18 กันยายน
มาเลเซียเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่พร้อมแล้วสำหรับ ISUZU D-MAX Blue Power นวัตกรรมเปลี่ยนโลกที่มาพร้อมขุมพลังเล็กเครื่องยนต์ดีเซล 1.9 ที่จะพร้อมเขย่าตลาดรถยนต์แดนเสือเหลืองให้เกรียงไกร...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว All-New Mazda 3 เจน 4 ต้นแบบแห่งความสง่างาม ในราคาเริ่มต้น 969,000 บาท
บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวรถ C-Car ยอดนิยมเจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด All-New Mazda 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การออกแบบและพัฒนาใหม่ทั้งคัน เปิดตัวมาทั้งหมด 3 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 969,000 บาท...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


Honda CR-V Facelift หล่อใหม่….ครอสโอเวอร์ยอดนิยมพร้อมพลัง Hybrid 212 แรงม้า
3 ปี กับการทำตลาด Honda CR-V เจน 5 ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยด้วยยอดขายสูงสุดและกลายเป็นครอสโอเวอร์ยอดนิยมของค่าย Honda...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


รถใหม่ BMW 3 Series (G20) แต่งหล่อสีเด่น โดย AC Schnitzer
ก่อนหน้านี้เราอาจจะเคยได้ยลโฉมรถใหม่ BMW 3 Series (G20) ที่ตกแต่งรอบคันโดยทาง AC Schnitzer ในธีมสีขาวตัดดำสุดสปอร์ตกันไปแล้ว ล่าสุดทางสำนักก็ได้เผยอีกหนึ่งคันตกแต่งสีน้ำเงินเด่นอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์ M ออกมาให้ได้ยลโฉมกันเพิ่มเติม เรียกได้ว่าคันตกแต่งล่าสุดนี้หล่อเอาเรื่องเลยทีเดียว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ