รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [20 - 26 ก.ค. 62]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 20 - 26 ก.ค. 62

Mazda 2 Facelift ชื่อใหม่หล่อใหม่……เก๋งเล็กแดนยุ่น เริ่ม 442,000 บาท
นับเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากค่าย Zoom-Zoom ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งในญี่ปุ่น ไทย และหลายประเทศสำหรับ Mazda 2 (Mazda Demio) เก๋งเล็กขวัญใจคนเมือง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda 2 Facelift


ชัดเจน!! All New Nissan Juke เจ้าชายกบเจนใหม่ จ่อเผยทั่วโลก 3 กันยายนนี้
หลังจากที่ปล่อยภาพทีเซอร์แรกออกไปสำหรับ Nissan Juke อเนกประสงค์เล็กขวัญใจเด็กแนวที่ทั่วโลกต่างใจจดใจจ่อที่อยากจะเจอตัวจริงเสียงจริง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Nissan Juke


All New Mazda 3 เก๋งใหม่หมด พร้อมพลัง SKYACTIV-X 180 แรงม้า ขายอังกฤษ ตุลาคม นี้
หลังจากที่ มาสด้า ส่งยานยนต์เก๋ง Mazda 3 เจนใหม่ ออกสู่ตลาดก็ได้รับการกล่าวขานถึงเทคโนโลยี การออกแบบ ให้โดนใจสาวก Zoom-Zoom ทั่วโลกรวมถึงชาวไทย ล่าสุดทาง Mazda อังกฤษ ประกาศราคาขายของรุ่นเครื่องยนต์ SKYACTIV-X อย่างเป็นทางการ จากเดิมจะมีทั้งรุ่น เบนซิน SKYACTIV-G และ ดีเซล SKYACTIV-D...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Mazda 3


New Mitsubishi Pajero Sport หล่อใหม่อเนกประสงค์หรูเหนือระดับ เริ่ม 1.299 ล้านบาท
Mitsubishi Pajero Sport นับเป็นหนึ่งในรุ่นรถยนต์ที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ด้วยยอดจำหน่ายราว 77,000 คันทั่วโลก ผลิตขึ้นที่โรงงานแหลมฉบังของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย และส่งอออก 90 ประเทศ รวมถึง ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย และอื่นๆ จนได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งในด้านยอดขายและความเชื่อมั่น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

New Mitsubishi Pajero Sport


เปิดตัวรถใหม่ Toyota Fortuner TRD Sportivo ที่งาน GIIAS 2019
ล่าสุดที่งาน GIIAS 2019 หรืองาน GAIKINDO Indonesia International Auto Show ที่ประเทศอินโดนีเซีย ทางค่ายรถยนต์โตโยต้าก็ได้อวดโฉมรถอเนกประสงค์ยอดนิยมของค่ายที่มาพร้อมชุดตกแต่งสไตล์สปอร์ตดุดันใหม่กับ Toyota Fortuner TRD Sportivo นับเป็นการเสริมลุคตัวรถให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Fortuner TRD Sportivo

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ