เปิดตัวรถใหม่ Toyota Fortuner TRD Sportivo ที่งาน GIIAS 2019

ล่าสุดที่งาน GIIAS 2019 หรืองาน GAIKINDO Indonesia International Auto Show ที่ประเทศอินโดนีเซีย ทางค่ายรถยนต์โตโยต้าก็ได้อวดโฉมรถอเนกประสงค์ยอดนิยมของค่ายที่มาพร้อมชุดตกแต่งสไตล์สปอร์ตดุดันใหม่กับ Toyota Fortuner TRD Sportivo นับเป็นการเสริมลุคตัวรถให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว

โตโยต้า

สำหรับรถอเนกประสงค์ตกแต่งสปอร์ตเข้ม Toyota Fortuner TRD Sportivo นี้ นับเป็นรถใหม่ที่ได้รับการแนะนำมาพร้อมกับการตกแต่งรอบคันเพื่อความโดดเด่นและแตกต่าง เพื่อต้องการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในตลาดอินโดนีเซีย ด้านหน้ามากับกระจังดีไซน์ใหม่พร้อมโลโก้ TRD สีแดงตรงกลางที่อยู่ถัดลงมาจากโลโก้โตโยต้า นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งสเกิร์ตรอบคัน ที่ด้านหน้านั้นมีการออกแบบแนวกรอบไปตัดหมอกให้ครอบที่จุดเดิมรวมถึงส่วนของสเกิร์ตที่ติดตั้งเพิ่มเข้าไป เพื่อให้ดูเป็นกันชนหน้าชุดเดียวกันได้อย่างลงตัว 

และสังเกตได้ว่ารถใหม่อเนกประสงค์ Toyota Fortuner TRD Sportivo นี้ ถูกแนะนำมาด้วยสีดำที่การตกแต่งทั้งหมดก็ได้ถูกเน้นไปที่สีดำ ตัดกับสีแดงในแบบ TRD และส่วนของด้านข้างตัวรถบริเวณชายประตูยังมีการตกแต่งด้วยลายกราฟฟิคสีดำแดง พร้อมคำว่า TRD Sportivo อีกด้วย และด้านท้ายลงยังมาพร้อมกันชนหลังดีไซน์ใหม่สีดำ โดยส่วนของฝาประตูท้ายยังได้มีการติดโลโก้ TRD Sportivo เอาไว้ด้วย เพื่อบ่งบอกความพิเศษของรุ่น

โตโยต้า

ยังไม่หมดกับความโดดเด่นด้วยล้อลายใหม่ขนาด 17 หรือ 18 นิ้วให้เลือก สีดำ TRD สุดหล่อ พร้อมเพิ่มความสะดวกด้วยประตูท้ายไฟฟ้าที่สามารถเปิดได้เพียงการใช้เท้าเตะที่ใต้ท้องรถด้านหลัง และสำหรับ Toyota Fortuner TRD Sportivo ใหม่นี้ในอินโดนีเซียมาพร้อมตัวเลือกสีตัวถังถึง  6 สี ได้แก่  Super White, Silver Metallic,  Dark Gray Mica Metallic, Attitude Black, Avant-garde Bronze Metallic และ Phantom Brown Metallic

โตโยต้า

ด้านขุมกำลังมีด้วยกันสองทางเลือกกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.7 ลิตร Dual VVT-i และดีเซล 2.4 ลิตร 2GD-FTV และภายในสำหรับรุ่นนี้จะมาพร้อมกับปุ่มสตาร์ท TRD อีกด้วย 

ข้อมูลจาก ToyotaIndonesia

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ