วอลโว่ ปรับโฉมใหม่ยกแผง ส่ง V40 Cross Country เสริมทัพ

  • โดย : Autodeft
  • 8 พ.ย. 56
  • 5,190 อ่าน

Volvo เปิดตัว Volvo V40 Cross Country ใหม่ พร้อมลุคใหม่ ในรุ่น S60 V60 XC60 และ S80 และเทคโนโลยีตรวจจับจักรยาน

 

 

วอลโว่โชว์ยอดขายโตต่อเนื่อง แนะนำลุคใหม่ยกแผง พร้อมเสริมทัพด้วยวอลโว่ V40 Cross Country ใหม่เพิ่มทางเลือกให้คนรักแฮทช์แบค 5 ประตูขาลุย พร้อมแนะนำนวัตกรรมเทคโนโลยีตรวจจับผู้ขับขี่จักรยานกับการหยุดรถอัตโนมัติครั้งแรกของโลก

นางฉันทนา วัฒนารมย์ ประธานบริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “การปรับโฉมรถยนต์วอลโว่ใหม่ครบถ้วนทุกเซ็กเม้นท์ พร้อมการนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Volvo  V40 Cross Country และนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่จักรยานที่ใช้เส้นทางเดียวกัน เชื่อว่าจะสร้างความพึงพอใจและตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน”

Volvo V40  Cross Country

โดยพร้อมกันนี้ Volvo ได้นำเสนอรถปรับโฉมใหม่ยกแผง ครบทุกเซ็กเม้นท์ ได้แก่ S60 V60 XC60 S80 รวมทั้ง XC90 ที่มาพร้อมซันรูฟ ด้วยรูปโฉมใหม่ที่ดูดีมีความทันสมัยมากขึ้น ซึ่งเชื่อว่าน่าจะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้อย่างไม่ต้องสงสัย

นอกจากนี้ Volvo ยังเพิ่มความเหรือชั้นด้วยระบบความปลอดภัยที่มั่นใจยิ่งขึ่น ใหม่ล่าสุดกับนวัตกรรมครั้งแรกของโลก - ระบบตรวจจับผู้ขับขี่จักรยานพร้อมฟังก์ชั่นหยุดรถแบบเต็มแรงเบรก (Cyclist Detection with Full auto Brake ในรุ่น S60 V60 XC60 และ S80) ซึ่งเป็นการพัฒนาจากระบบตรวจจับคนเดินถนนที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกใน S60  โดยได้พัฒนาระบบเพิ่มเติมให้สามารถตรวจจับผู้ขับขี่จักรยานที่ขับขี่ไปในทิศทางเดียวกันกับรถยนต์ และหากจักรยานเคลื่อนเข้ามาในระยะที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุ ระบบจะเตือนและหยุดรถให้ทันทีหากผู้ขับขี่ไม่หยุดรถอย่างทันท่วงที โดยที่วอลโว่ได้ติดตั้งเทคโนโลยีดังกล่าวในรถยนต์ตระกูล 60 และ S80

Volvo V40  Cross Country

สำหรับทางด้านรถใหม่ที่จะแนะนำเข้าสู่ตลาดไทยในปลายปีนี้เราขอแนะนำรถยนต์  Volvo V40 Cross Country ใหม่ ออกตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า เฉกเช่น  Volvo V40 ที่เน้นความสวยงามปราดเปรียวในรุ่น  Cross Contry  จะเป็นการเติมความสนุกสนานใหม่เข้ามา ให้ความสามารถในการตะลุยมากขึ้นกว่าเดิม

ทั้งยังสะดุดตายิ่งขึ้นกับกันชนหน้าสีเข้มเพิ่มความแกร่ง บึกบึนพร้อมลุย  กระจังหน้าลายรังผึ้งที่ดูสวยทันสมัย  ไฟ Daytime Running Lights ที่เฉียงขึ้น เพิ่มความทันสมัย สะดุดตา  กันชนหลังและ skid plate ด้านข้างและด้านหลังพร้อมตราสัญลักษณ์ Cross Country เพิ่มลุคของความบึกบึนสไตล์ครอสคันทรี ทั้งยังเสริมลุคความแกร่งให้กับแฮทช์แบค 5 ประตูคันนี้  เพิ่มความเข้มของหน้าต่างกระจก กรอบกระจกมองข้าง และแร็คหลังคาด้วยกรอบสีดำเงา  นอกจากนี้ ตัวถังที่สูงกว่ารุ่น V40 อีก 40 มม. ช่วยให้วิสัยทัศน์ที่ดียิ่งขึ้น โดยจะวางจำหน่ายในราคา 1.92  ล้านบาท

Volvo V40  Cross Country

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ใหม่ก่อนสิ้นปี Volvo ส่งแคมเปญพิเศษเพิ่มความคุ้มค่าตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2556 โดยเพิ่มการคุ้มครอง Warranty Plus อีก 2 ปี รวมเป็น 5 ปี และมอบเพชรน้ำงามให้แก่ผู้ที่จองซื้อวอลโว่ตระกูล 60 ทุกรุ่น (เพชร 0.60 กะรัต) S80 (เพชร 0.80 กะรัต) และ XC90 (เพชร 0.90 กะรัต)

 

ผู้ที่สนใจสามารถพบกับวอลโว่ใหม่ทุกรุ่นได้ที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 28 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY94]

5 เรื่องน่าสนใจ