รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [20 - 26 พ.ค.]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 27 พ.ค. 60
  • 10,485 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ พร้อมข่าวอัพเดตมากมายในวงการรถยนต์จากทั่วโลก ให้ทุกท่านไม่พลาดข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ไปพร้อมกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 20 - 26 พ.ค. 60

 

เสริมลุคใหม่ All New Toyota Camry กับชุดแต่งจาก TRD และ Modellista
เปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ กับรถยนต์ All New Toyota Camry ซาลูนขนาดกลางเจนใหม่ ที่เผยโฉมแล้วครั้งแรกที่งาน Detroit Auto Show กับรูปลักษณ์สุดโฉบเฉี่ยว และเมื่อไม่นานนี้ โตโยต้า ญี่ปุ่น ได้เผยซาลูนรุ่นใหม่หมดนี้ กับเวอร์ชั่นตลาดเอเชียแปซิฟิก ล่าสุดทาง TRD และ Modellista ก็ได้เผยชุดแต่งสุดหล่อมาให้ได้ยลโฉมกันในเวลาต่อมา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Toyota Camry
เท่เลย!! ว่าที่ Honda HR-V Facelift ก่อนเผยโฉมจริงปีหน้า
เมื่อคู่แข่งรายสำคัญเตรียมที่จะบุกตลาด เอเชีย ยุโรป บางประเทศอย่างเต็มรูปแบบมีหรือที่ Honda HR-V จะหวั่นไหว และล่าสุดมีแพลนว่าเตรียมที่จะปรับโฉม หรือ Facelift ในช่วงปีหน้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda HR-V Facelift
 

Subaru เผยราคารถยนต์ใหม่ Subaru XV ที่ออสเตรเลียแล้ว เริ่มต้นที่ 7.15 แสนบาท
หลังจากออกข่าวมาระยะหนึ่งแล้วว่า Subaru XV รุ่นใหม่กำลังจะเริ่มวางจำหน่ายเร็วๆนี้ และสาวกตราดาวลูกไก่ก็อยากรู้แล้วว่ารถคันนี้จะราคาเท่าไหร่ ล่าสุดที่เมืองออสซี่ ทาง Subaru ได้ประกาศราคาอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว เริ่มต้นที่ 7.15 แสนบาท...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Subaru XV


ตลาดรถยนต์เดือนเมษายน ขาย 63,267 คัน เพิ่มขึ้น 15.1 % สะสม 4 เดือนขาย 273,757 คัน เพิ่มขึ้น 15.7 %
รายงานสถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนเมษายน 2560 มีปริมาณการขายทั้งสิ้น 63,267 คัน เพิ่มขึ้น 15.1% ประกอบด้วย รถยนต์นั่ง 25,493 คัน เพิ่มขึ้น 23.2% รถเพื่อการพาณิชย์ 37,774 คัน เพิ่มขึ้น 10.1% รวมทั้ง รถกระบะขนาด 1 ตัน ในเซกเมนท์นี้ จำนวน 30,602 คัน เพิ่มขึ้น 10.8%...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

toyota


Honda S660 Bruno Leather Edition เข้มพิเศษมินิโรสเตอร์ชาวยุ่น
กลายเป็นที่นิยมทั่วเกาะญี่ปุ่นแล้วสำหรับ Honda S660 Kei Car Roadster ตัวเล็ก ที่มีปราดเปรียวในแบบสปอร์ตเปิดประทุนผสานความคล่องตัวในแบบรถ Kei Car...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda S660 Bruno Leather Edition


เพิ่มทางเลือกตัวล่างในรุ่นเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร กับ New Nissan Micra หรือ Nissan March รุ่นใหม่ล่าสุด ทำตลาดสหราชอาณาจักร
หลังจากที่นิสสันเปิดตัว New Nissan Micra หรือ Nissan March สำหรับตลาดสหราชอาณาจักรด้วยทั้งหมด 5 รุ่นย่อย รุ่น VISIA, VISIA+, ACENTA, N-CONNECTA และ TEKNA ล่าสุดเพิ่มทางเลือกตัวล่างเครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 1.0 ลิตร รุ่นเริ่มต้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

New Nissan Micra

Mitsubishi Lancer Black Edition ซีดานเข้มพิเศษ...ขายเฉพาะแคนนาดา
สำหรับสาวกที่กำลังรอ Crossover MPV รุ่นล่าจาก Mitsubishi Motors เตรียมนับสตางค์รอได้เลย เพราะจะเปิดตัวที่แดนอิเหนาเป็นที่แรกพร้อมบางประเทศในอาเซียนแต่จะใช้ชื่อ Mitsubishi Expander หรือไม่ต้องติดตามกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Lancer Black Edition
 

Subaru WRX STI MY2018 ปรับหล่อใหม่…รถแรงแห่งแดนซามูไร
เมื่อต้นปีนี้ Subaru เผยมาดใหม่ Subaru WRX MY2018 ไป จนสาวกดาวลูกไก่ชาวอเมริกา จับจองเป็นเจ้าของกันทั่วหน้า ด้วยความแรงที่มากถึง 305 แรงม้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Subaru WRX STI MY2018
 

หลุดเต็มๆ Toyota Camry รถหรูเจนใหม่ก่อนขายจริงเร็วๆนี้
สาวกสามห่วงที่เฝ้ารอการมาของ Toyota Camry ซาลูนหรูเจน 8 เตรียมเก็บสตางค์ไว้ได้เลย เพราะทาง Toyota พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวในไม่ช้านี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Camry
 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ