รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [29 เม.ย. - 5 พ.ค.]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 5 พ.ค. 60
  • 13,036 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์ในรอบสัปดาห์ ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงข่าวสารอัพเดตมากมายในวงการรถยนต์จากทั่วโลก ให้ทุกท่านไม่พลาดข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ไปพร้อมกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com

หลุดจะๆ โฉมจริง Honda Jazz Facelift ก่อนขายแดนปลาดิบ มิถุนายน
ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเผยหน้าใหม่ มาดใหม่ Hatchback ยอดนิยม อย่าง Honda Jazz ที่เหล่าสาวกทั่วโลกต่างเฝ้ารอว่าจะมีการปรับความหล่อมากน้อยแค่ไหน เพราะเป็นการปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 3 ปี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

jazz

New ISUZU MU-X อเนกประสงค์หรูหน้าใหม่…เผยโฉมที่แดนจิงโจ้
หลังเปิดโฉมความหล่อความหรูเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ New ISUZU MU-X ล่าสุดออสเตรเลียเป็นประเทศที่สอง ที่ได้เปิดความหรูตอบโจทย์เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ต่อจากเมืองไทยอย่างเป็นทางการ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

isuzu

Suzuki Swift Hatchback เจนใหม่ จ่อขายเมืองผู้ดี เริ่ม 491,000 บาท
เริ่มทยอยเปิดตัวไปแล้วสำหรับ Suzuki Swift เจนใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และเป็นหนึ่งรุ่นคุณภาพจากค่ายรถแดนปลาดิบ ที่เตรียมโกยยอดขายให้กระหึ่มอีกครั้ง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

swift

BMW ออกแบบรถยนต์ใหม่ไร้กระจกมองข้าง/มองหลังเรียบร้อยแล้ว
เมื่อเทคโนโลยีใหม่เดินเข้ามาแทนที่เทคโนโลยีเก่า รถยนต์ใหม่ก็ย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ล่าสุดกับ BMW ได้เปิดเผยข้อมูลมาว่า ได้ทำการออกแบบรถยนต์ที่ไม่มีกระจะสะท้อนเพื่อมองด้านข้างและด้านหลัง และเตรียมนำมาใช้ติดตั้งจริงในรถรุ่นใหม่เร็วๆนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

bmw

Mitsubishi ทวงความยิ่งใหญ่…ส่งเก๋งกับกระบะรุ่นใหม่บุกตลาดมะกัน
หลังการเข้าถือหุ้น 34 % ของ Mitsubishi Motors สำหรับกลุ่ม Renualt-Nissan ทำให้อนาคตของการร่วมมือกันในอนาคตของบริษัทรถยนต์ทั้งสอง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

lancer

Nissan X-Trail Aero Edition อเนกประสงค์หล่อพิเศษ จ่อขายมาเลเซีย เริ่ม 1.129 ล้านบาท
สาวกเพื่อนที่แสนดีกำลังสนใจกับการรอหน้าใหม่เจ้า SUV ตัวเก่งอย่าง Nissan X-Trail หลังจากจีน กับ อเมริกาได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนทางอาเซี่ยนอย่างไทยมาเลเซียและอินโดนีเซีย ยังต้องรอต่อไปว่าจะมาเมือไหร่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ชัดเจน!! Mazda BT-50 เจนใหม่ จะใช้พื้นฐานเดียวกับ ISUZU D-MAX เจนใหม่
เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่ากระบะสายพันธุ์ Zoom-Zoom อย่าง Mazda BT-50 เริ่มเข้าสู่ช่วงปลายอายุแล้ว และเตรียมพัฒนาที่จะพัฒนาเจนใหม่ เพื่อสานต่อความสำเร็จที่สั่งสมมายาวนาน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ