รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [3 - 9 ก.ย. 65]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 10 ก.ย. 65
  • 2,545 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 3 - 9 ก.ย. 65

GAC M8 ใหม่สายหรูหราจากจีน เด่นด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่
ล่าสุดทาง GAC ได้อวดโฉมรถ MPV ใหม่นามว่า GAC M8 รถมินิแวนสำหรับตลาดจีนที่มุ่งท้าชน Buick GL8 เน้นความหรูหรา เทคโนโลยี และพื้นที่ใช้สอย พร้อมทางเลือกขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน ไฮบริด และปลั๊กอินไฮบริด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ยอดขายรถไฟฟ้า Ford ในสหรัฐฯ เดือน ส.ค. โตขึ้นสี่เท่า
ล่าสุดมีรายงานตัวเลขยอดขายรถใหม่เดือนสิงหาคม ปี 2022 ในสหรัฐฯ ของ Ford และ Lincoln โตขึ้น 27% ที่ 158,088 คัน และในกลุ่มรถไฟฟ้าของค่ายนั้นขายได้ 5,897 คัน เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 307% คิดเป็น 3.9% ของยอดขายทั้งหมด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


Wuling Hongguang Mini EV Cabrio มีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้ !!
ย้อนไปในปี 2021 ค่ายจีน Wuling ได้เปิดตัวรถใหม่รุ่นเปิดประทุนนามว่า Wuling Hongguang Mini EV Cabrio ซึ่งในตอนนี้เตรียมพร้อมให้ได้จับจองกันแล้ว นับเป็นอีกหนึ่งรถเปิดประทุนขนาดเล็ก และน่าจะซื้อหาครอบครองได้ไม่ยากหากนับเพียงแต่ราคารถ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ทีเซอร์รถใหม่ อเนกประสงค์จาก Subaru ก่อนเปิดตัวครั้งแรก 15 กันยายน นี้
ล่าสุดค่ายรถยนต์ Subaru ได้ปล่อยทีเซอร์ว่าที่รถใหม่ร่างอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ใหม่ SUV ก่อนเปิดตัวในญี่ปุ่นวันที่ 15 กันยายนนี้ โดยในทีเซอร์เผยให้เราได้เห็นเพียงบางส่วนของรถรุ่นนี้ในเงามืดเท่านั้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ