รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [6 - 12 พ.ค.]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 12 พ.ค. 60
  • 12,872 อ่าน

ไม่พลาดทุกข่าวสารรถยนต์ รวบรวมข่าวเด่นในรอบสัปดาห์ พร้อมข่าวสารอัพเดตมากมายในวงการรถยนต์จากทั่วโลก ให้ทุกท่านไม่พลาดข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ไปพร้อมกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 6 - 12 พ.ค. 60

 

 

เผยโฉมแล้ว Honda Jazz(Fit) Facelift จากแดนปลาดิบ

ก่อนหน้าที่มีการเผยภาพทีเซอร์ให้เห็นถึงกระจังหน้าใหม่ Solid Wing Face ทรงเอกลักษณ์เด่นในรถ ฮอนด้า รุ่นใหม่ จากสมาชิก Instagram รายหนึ่ง ล่าสุดเว็บไซต์ Honda Japan เผยภาพหน้าเต็มกับ Honda Jazz(Fit) รุ่นปรับหน้าใหม่ ที่มีแผนจะลุยตลาดปลายมิถุนายนนี้ ปี 2017...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Jazz(Fit) Facelift

เจาะรถเด่น!! Range Rover Evoque Convertible สปอร์ตเปิดประทุนในร่าง SUV จ่อขายไทย 25 พฤษภาคม

หลังเปิดความแปลกใหม่ให้กับวงการรถยนต์สำหรับ Range Rover Evoque Convertible ยอดรถ Premium SUV รุ่นแรกที่ผสมผสานความเป็นรถอเนกประสงค์และควาเท่มสมาร์ทในแบบรถสปอร์ตเปิดประทุนเข้าไว้ด้วยกันจนเป็นที่ยอมรับจากสาวกทั่วโลก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Range Rover Evoque Convertible

New Honda Mobilio ที่สุดอเนกประสงค์มาดใหม่เพื่อคนเมืองเริ่มต้น 659,000 บาท

ทำตลาดมาครบ 2 ปี แต่ก็ยังเป็นรถอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างเต็มรูปแบบสำหรับ Honda Mobilio ล่าสุด Honda แนะนำ New Honda Mobilio ที่งานนี้ไฉไลขึ้นกว่าเดิมด้วยหน้าใหม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

New Honda Mobilio

Toyota Land Speed Cruiser ในฐานะรถยนต์ SUV ที่เร็วที่สุดในโลก อย่างไม่เป็นทางการ

เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วในงาน SEMA Show 2016 งานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่ ทางโตโยต้าได้โชว์โฉม Toyota Land Speed Cruiser 2,000 แรงม้า อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมความแรงระดับมหาศาล ซึ่งล่าสุดทาง Toyota USA ได้เผยวีดีโอ Toyota Land Speed Cruiser Claims “World’s Fastest SUV” Title...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Land Speed Cruiser

เจาะรถเด่น!! Honda Jazz Facelift สีสันใหม่ยานยนต์ยอดนิยม จ่อเข้าไทย 18 พฤษภาคม

นับตั้งแต่ Honda Jazz เจนที่สามเผยตัวจริงในไทยตั้งแต่ปี 2014 จนกลายเป็น Hatchback 5 ประตู ยอดนิยมที่เปี่ยมไปด้วยสีสันแห่งความเร้าใจพร้อมทั้งความสะดวกสบายและเทคโนโลยีล้นคัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Jazz Facelift

ดูไว้เป็นอุทาหรณ์ ถอยรถใหม่ Subaru WRX STI ไปลองซิ่ง แต่คว่ำไม่เป็นท่า

เข้าใจดีว่าคนที่ถอยรถยนต์ใหม่ ที่เป็นรถสปอร์ตเครื่องแรงๆ ก็ย่อมอยากจะลองรถดูว่ามันแรงมากขนาดไหน ยิ่งดูการแข่งขันรถยนต์มากๆ ก็ยิ่งทำให้คันไม้คันมืออยากจะซิ่งให้ได้แบบเขามากขึ้น แต่บางเรื่องก็มีข้อจำกัด อย่างเช่นในคลิปวีดีโอหนึ่ง ที่มีชายคนหนึ่งออกรถใหม่มาใหม่ แล้วจัดการลองรถด้วยการซิ่งอย่างเต็มที่ สุดท้ายก็คว่ำพังทั้งคัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Subaru WRX STI

เลื่อนอีกแล้ว!! Hyundai Santa Cruz กระบะรุ่นแรกจ่อเผยโฉม คาดหลังปี 2020

สาวกรถยนต์กิมจิ ที่กำลังรอคอยการเปิดตัวกระบะรุ่นแรกของค่าย Hyundai Santa Cruz ที่จะเปิดตัวในช่วงปีนี้ อาจมีอันต้องสะดุด เมื่อต้นสังกัดประกาศออกมาแล้วว่าอาจจะต้องเลื่อนการเปิดตัว อีกครั้ง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Hyundai Santa Cruz

เปิดราคาจำหน่าย Honda Civic Hatchback Type-R ที่อังกฤษ

หลังจากที่ Honda Civic Hatchback ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ก็ไม่ปล่อยให้ขาซิ่งชุดแต่ง Type-R รอไม่นาน เมื่อล่าสุดทาง Honda ได้ทำการเปิดราคาจำหน่าย Honda Civic Hatchback Type-R อย่างเป็นทางการออกมาแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Civic Hatchback Type-R

Nissan Navara PPV สปอร์ตอเนกประสงค์น้องใหม่…จ่อเผยจริงต้นปีหน้า

นอกจาก Nissan X-Trail Compact SUV ที่ประสบความสำเร็จในตลาดรถทั่วโลกแล้ว ด้านรถ PPV (SUV) ทาง Nissan ก็เตรียมที่จะพัฒนารถกลุ่มนี้เพื่อเจาะตลาดในประเทศกลุ่ม เอเชียแปซิฟิก และ แอฟริกา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Navara PPV

ISUZU D-MAX AT35 ปิกอัพล้อโต เผยความโหดแล้วที่ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

เมื่อปีกลาย ISUZU ค่ายรถยอดนิยม เผยความเข้มโหด กับ ISUZU D-MAX AT35 ที่มีความโดเด่นตรงล้อโตขนาด 35 นิ้ว จนเป็นที่ชื่นชมจากสาวกรถปิกอัพเมืองผู้ดีจนประสบความสำเร็จมาแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ISUZU D-MAX AT35

BMW เผยโฉมตัวจริงของ BMW Series 2 และ BMW M2 อย่างเป็นทางการแล้ว

หลังจากมีข่าวมาระยะหนึ่งแล้วว่าทาง BMW เตรียมปล่อยรถยนต์ขนาดย่อมอย่าง BMW Series 2 และตัวซิ่งอย่าง BMW M2 ในระยะเวลาอันใกล้นี้ ล่าสุดทาง BMW ได้ทำการปล่อยภาพจริงของทั้ง 2 รุ่นออกมาให้ยลโฉมเรียบร้อยแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 BMW Series 2

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ