รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [6 - 12 ม.ค. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์และรถจักรยานยนต์ใหม่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ อัพเดตพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 6 - 12 ม.ค. 61

คอนเฟิร์ม!! All New Suzuki SWIFT 2018 คอมแพ็คคาร์ดีไซน์สปอร์ต เปิดตัวที่ไทย 8 กุมภาพันธ์ นี้

หลังจากตลาดโลกเปิดตัวและเผยโฉมคอมแพ็คคาร์แดนปลาดิบอย่าง All New Suzuki SWIFT 2018 กันไปเป็นที่เรียบร้อย ในที่สุดก็ได้เวลาที่รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย หลังโฉมปัจจุบันที่สร้างกระแสและยอดขายอย่างมากมายตลอดช่วงเวลาที่ทำตลาดมาหลายปีในฐานะอีโคคาร์จากซูซูกิ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

New Suzuki SWIFT 2018

หล่อเลย!! ว่าที่กระบะโหด Ford Ranger Raptor ก่อนเผยจริง 7 กุมภาพันธ์
หลังจากได้รับข่าวดีว่า ทาง Ford เตรียมเปิดตัว Ford Ranger Raptor กระบะสายพันธุ์โหดที่งานนี้คนไทยจะเป็นกลุ่มแรกที่จะได้สัมผัสก่อนใครในโลก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Ranger Raptor


จับได้อีกครั้ง!! Ford Ranger Facelift มาดใหม่กระบะแกร่ง...สายพันธุ์อเมริกัน
หลังจากได้ชมภาพหลุดของที่สุดกระบะแกร่ง อย่าง Ford Ranger รุ่นปรับโฉมไปแล้ว ทำให้สิงห์รถกระบะชาวไทยต่างรอคอยที่จะพบตัวจริงเสียงจริงกันในอีกไม่ช้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Ranger Facelift


Daihatsu Terios อเนกประสงค์คู่แฝด Rush ขายจริงที่อินโดนีเซีย เริ่ม 467,000 บาท
หลังจากที่ Toyota Rush เปิดตัวและประกาศราคาจำหน่ายไปแล้วทำให้พ่อบ้าน ชาวอินโดนีเซีย ต่างสนใจจับจองกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ค่ายรถยนต์ในเครือ Toyota อย่าง Daihatsu ส่งยานยนต์อเนกประสงค์จำหน่ายเช่นกันในชื่อ Daihatsu Terios...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Daihatsu Terios


ชมเบื้องหลังการเติมน้ำมันขณะดริฟท์ กับการดริฟท์ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง
ล่าสุดทาง BMW ได้ทำการบันทึกสถิติโลก GUINNESS WORLD RECORD ใหม่ กับการดริฟท์รถต่อเนื่องยาวนานที่สุดถึง 8 ชั่วโมง กับ BMW M5 ซีดานสปอร์ตตัวแรงใหม่ล่าสุด พร้อมพาไปชมเบื้องหลังการบันทึกสถิติครั้งนี้ และการเติมน้ำมันขณะการดริฟท์เพื่อบันทึกสถิติ จะเป็นอย่างไรบ้างไปชมกัน......รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

BMW M5


Honda Brio Amaze เก๋งท้ายสั้นเจนใหม่..จ่อเผยอินเดียที่แรก กุมภาพันธ์นี้
ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วสำหรับ Honda Brio Amaze เก๋งท้ายสั้นเจนใหม่ ที่งานนี้อินเดีย จะเป็นประเทศแรกของโลกที่จะเปิดตัวและสัมผัสก่อนใคร...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Brio Amaze


Ford F-150 Raptor แต่งลุคแตกต่าง กับชุดแต่ง Pandem
ล่าสุดทาง Pandem rocketbunny tra-kyoto ได้เผยภาพรถกระบะ Ford F-150 Raptor ขาลุยสุดโหดในลุคใหม่ กับกระบะมาดสปอร์ตดุดันที่ถูกลดความสูงลง รวมไปถึงการติดตั้งโป่งล้อขนาดใหญ่ทั้งสี่ล้อ พร้อมการตกแต่งอื่นๆ อีกเพียบ เตรียมโชว์โฉมคันจริงที่งาน Tokyo Auto Salon 2018 นี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Ford F-150 Raptor

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com