มาแล้ว ราคา ว่าที่ Chevrolet Equinox ใหม่ เผยราคาค่าตัวในอเมริกาแค่ 8 แสนกว่าบาท

Chevolet เผยราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Chevrolet Equinox ใหม่ เคาะราคาขาย 880,000 บาท

เรียกว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่หลายคนต่างจับตามองอย่างมาก เมื่อพูดถึงเจ้ารถ   Chevrolet Equinox   ใหม่   ที่ออกมาเปิดตัวทำตลาดอย่างเป็นทางการแล้วในที่สุด  โดยล่าสุดหลังจากรอมากนานก็มีการเปิดเผยราคาจำหน่ายของมันออกมาอย่างเป็นทางการ

General Motor  ในนามของ   Chevrolet  วันนี้เปิดเผยราคาจำหน่ายของ   Chevrolet Equinox   ใหม่อย่างเป็นทางการ หลังจากเปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้ โดยในรุ่นเริ่มต้น   Chevrolet Equinox   ใหม่ รุ่นเริ่มต้นที่มาพร้อมเครื่องยนต์  1.5  ลิตร เทอร์โบ ใหม่ ให้กำลัง 170  แรงม้า และทำแรงบิด 275   นิวตันเมตร เปิดราคาขายในอเมริกา อยู่ที่   24,475   ดอลล่าร์ หรือ หากคิดเป็นเงินไทย จะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่  880,000  บาท

โดยนอกจากเครื่องยนต์  1.5  เทอร์โบ ที่กล่าวมาแล้ว ยังมีเครื่องยนต์  2.0  ลิตรเทอร์โบ ให้กำลัง   252  แรงม้า และมีรุ่นเครืองยนต์ดีเซลใหม่ ขนาด 1.6   ลิตร ให้กำลัง   116   แรงม้า แต่มีแรงบิดสูงสุด   320   นิวตันเมตร ทั้งยังมีรุ่นขับเคลื่อนล้อน้าและขับเคลื่อนสี่ล้อให้เลือกความต้องการของลูกค้า

ทั้งนี้   Chevrolet Equinox   ใหม่ เป็นตัวตายตัวแทน ของ   Chevrolet Captiva   ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย ในปัจจุบัน โดยรถมีขนาดเดียวกับ Honda CR-V  โดยทางบริษัท มีแผนในการวางจำหน่ายรถยนต์ในอีก  115   ประเทศ ทั่วโลก    

ติดตามเรื่องราว ข่าวสาร และความรู้ รถยนต์ได้กับพวกเรา ได้ที่  www.Autodeft.com 

หรือผ่านทาง   Fanpage Facebook กดไลค์และ  Follow   ได้ที่   www.facebook.com/autodeft 

5 เรื่องน่าสนใจ