โฉมจริงก่อนเปิดตัว!! Chevrolet Lova RV MPV ว่าที่ขวัญใจชาวมังกร

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 14 ต.ค. 58
  • 3,972 อ่าน

เวปไซต์รถจีนรายนหนึ่งเผยภาพหลุด Chevrolet Lova RV แบบชัดเจนไม่ปิดบัง

ก่อนที่งาน Guangzhou Auto Show จะเริ่มเปิดม่านแสดงโชว์นั้น ค่ายรถโบว์ไท Chevrolet เตรียมพร้อมที่จะแนะนำยานยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ Chevrolet Lova RV อย่างเป็นทางการ

แต่แล้วทางเวปรถจากจีนรายหนึ่ง เผยภาพหลุดแบบไม่ปิดบังของ Chevrolet Lova RV แถมเป็นการร่วมือกันของ SAIC-GM บริษัทร่วมทุน โดยเป้าหมายของรถรุ่นนี้ เจาะกลุ่มวัยรุ่น ที่สามารถใช้งานที่ตอบสนองความต้องการในการใช้งานในชีวิตประจำวันและวันหยุดพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ภายนอกมาพร้อมออฟชั่นทันสมัยด้วยไฟหน้า Projector หลังคาซันรูฟ ราวหลังคา พร้อมมิติตัวรถ ที่มีความยาว 4,205 มม. กว้าง 1.722 มม. สูง 1,525 มม. ฐานล้อ 2,550 มม. ยาวกว่า Chevrolet  Lova เวอร์ชั่นซีดานอีกด้วย

พร้อมการออกแบบดีไซน์เทียบเท่ารถยี่ห้อดังๆ จากญี่ปุ่น และโดดเด่นกระจกของเสา D จะอยู่ชิดกับเสา C เพื่อความสวยงามด้านขุมพลัง Chevrolet Lova RV ใช้เครื่องเบนซิน 1.5 ลิตร 109 แรงม้า แรงบิด 146 นิวตันเมตร ส่วนระบบส่งกำลังยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

ด้านการเปิดตัว Chevrolet Lova RV จะเผยในงาน Guangzhou Auto Show 2015 ที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน ช่วงวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ และเริ่มขายจริงตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคมเป็นต้นไป

ที่มา Indianautosblog

ที่มาภาพ Carnewschina

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ