สปอร์ตขึ้นกว่าเก่า!! Chevrolet Malibu โฉมพิเศษ เพื่อ SEMA Show 2015

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 24 ต.ค. 58
  • 4,348 อ่าน

Chevrolet อวด Chevrolet Malibu Red Line Series concept โฉมพิเศษ ในงาน SEMA Show 2015 ลาสเวกัส อเมริกา

 

 

หลังจากซีดานขนาดกลางรุ่นใหมหมด Chevrolet Malibu ได้เผยโฉมพร้อมจำหน่ายจริงเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทำให้แฟนๆเมืองลุงแซมต่างสนอกสนใจเป็นเจ้าของกันมากขึ้น ด้วยตัวตนที่หรู สปอร์ต กว่ารุ่นเดิมอย่างชัดเจน

ด้วยจุดเด่นที่ตัวถังรถกว้างกว่าและน้ำหนักเบากว่ารุ่นเดิม รวมถึงตัวถังที่ทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรงสูง ทำให้ Chevrolet Malibu กลายเป็นซีดานขนาดกลางที่โดดเด่นไม่แพ้รุ่นอื่นๆ

ล่าสุดในงาน SEMA Show 2015 ซึ่งเป็นงานแสดงรถแต่งชื่อดัง Chevrolet Malibu ก็ร่วมแสดงโชว์ด้วย แต่ถ้าจะเอาโฉมเดิมๆไปนั้นจะดูจืดไปหน่อย ค่ายโบว์ไทจากเมืองลุงแซม จัดการเติมแต่งให้กลายเป็นซีดานสุดเข้ม ขึ้นมาทันที ในนาม  Chevrolet Malibu Red Line Series concept

ด้วยสีบอรนซ์เงิน Enhanced Silver Metallic สีเดียวกับ Chevrolet Camaro Red Line Series concept กระจังหน้าสองชั้นแบบดูอัลพอร์ท พร้อมโลโก้โบว์ไทสีดำ ตกแต่งหลังคารถด้วยสีดำ Charcoal black พร้อมขลิบตกแต่งด้วยสีแดงบริเวณกันชนหน้า เพิ่มความเข้มขึ้นด้วยกระจกมองข้างสีดำ ล้อออัลลอยด์สีทูโทน ขนาด 19 นิ้วพร้อม ปรับช่วงล่างใหม่ให้เตี้ยลงกว่าเดิม และภายในเติมเต็มความสปอร์ตด้วย พรมปูพิ้นเกรดพรีเมี่ยม และชุดเหยียบแป้นเบรกแบบพิเศษ

ขุมพลัง Chevrolet Malibu Red Line Series concept ยังเป็นเครื่องเดิมไม่มีการปรับจูนแรงม้าแต่อย่างใดด้วยเครื่องเบนซินเทอร์โบ Ecotec 1.5 ลิตร 160 แรงม้า แรงบิด 249 นิวตันเมตร ผ่านระบบเกียร์ออโต้ 6 สปีดและเครื่องเบนซิน เทอร์โบ Ecotec ขนาดใหญ่ 2.0 ลิตร 250 แรงม้าแรงบิด 350 นิวตันเมตร ใช้ระบบเกียร์ออโต้ 8 สปีด

Chevrolet Malibu Red Line Series concept อวดโฉมพร้อม Chevrolet Camaro Red Line Series concept ยอดรถ Muscle Car ที่งาน SEMA Show 2015 ระหว่างวันที่ 3-6 พฤศจิกายนนี้ ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

[GALLERY1721]

 

5 เรื่องน่าสนใจ