อวดโฉม... Citroen C5 Aircross ปี 2022 ปรับใหม่ล่าสุด

ล่าสุดทาง Citroen ได้อวดโฉมรถใหม่อเนกประสงค์ Citroen C5 Aircross ปี 2022 ที่ได้รับการปรับเปลี่ยนเพิ่มคามสดใหม่ให้กับโมเดลนี้ พร้อมสู้ในตลาดรถอเนกประสงค์ ที่ดูทันสมัยขึ้น และด้านหน้าออกแบบใหม่อย่างชัดเจน

Citroen C5 Aircross

สำหรับรถใหม่ Citroen C5 Aircross ปี 2022 นี้ ได้รับการปรับกระจังหน้าใหม่ที่เล็กลงและดูล้ำสมัย พร้อมแถบเรืองแสงที่ดูเหมือนแถบ LED และมีโลโก้ Citroen แบบใหม่ ที่เด่นออกมาด้วยแนวเส้นแนวนอนคู่สองเส้น และไฟตัดหมอกอยู่บริเวณชายด้านล่าง

Citroen C5 Aircross

ตัวรถภาพรวมการตกแต่งมีการใช้โทนสีสามสีที่นอกจากสีตัวถังแล้ว ยังตกแต่งตัดด้วยสีดำและสีเงินตามส่วนต่าง ๆ ทั้งด้านหน้าตัวรถ ขอบชายประตู กรอบหน้าต่าง และด้านท้ายของที่ออกแบบมาแบบท่อคู่ และไฟท้ายใหม่ มีล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้วแบบใหม่

Citroen C5 Aircross

ภายในตัวรถของ Citroen C5 Aircross ปี 2022 มาในสไตล์ของ C5 X ได้รับการปรับใหม่ ไฮไลท์กับระบบ Infotainment ใหม่ ด้วยจอขนาด 10 นิ้ว แนวนอน รวมไปถึงหน้าปัดแบบดิจิตอล ขุมกำลังมีให้เลือกทั้งเบนซิน ดีเซล และปลั๊กอินไฮบริด ที่มากับเครื่องยนต์เบนซิน PureTech 180 S&S พ่วงมอเตอร์ไฟฟ้า และมีแบตเตอรี่ขนาด 13.2 kWh มอบกำลังรวม 222 แรงม้า และวิ่งไฟฟ้าล้วนได้ไกลราว 55 กม.

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ