Honda BR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์สุดค้มค่า พบตัวจริง เร็วๆนี้ ที่เมืองไทย

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 28 ต.ค. 58
  • 11,338 อ่าน

Honda เตรียมพร้อมขึ้นไลน์ประกอบ Honda BR-V ที่ประเทศไทย เร็วๆนี้

 

 

นับตั้งแต่ Honda BR-V เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่อินโดนีเซียช่วงสิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้เกิดยอดจองมากกว่า 2,500 คัน ในระยะเวลาเพียง 1 เดือน จนกลายเป็นรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ ได้ที่ชาวอิเหนาต่างให้ความสนใจอย่างรวดเร็ว

Honda BR-V ยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ ที่จะเข้ามาเติมเต็มไลน์สปอร์ตอเนกประสงค์ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ร่วมกับ Honda CR-V และ HR-V โดย Honda BR-V มาพร้อมดีไซน์ภายนอกที่แข็งแกร่ง และช่วงล่างยกสูงตอบทุกเส้นทาง ผสานกับ เส้นสายรอบคันที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ลงตัวกับดีไซน์ภายในที่โดดเด่นในทุกสัมผัส ด้วย ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟหรี่แบบ LED ไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์รูปตัว C ล้ออัลลอยใหม่ ขนาด 16 นิ้ว พร้อมกันนี้ ยังติดตั้ง ราวหลังคาเพื่อความสะดวกในการขนสัมภาระ

ภายในกว้างขวางสะดวกสบายด้วยด้วยห้องโดยสาร ที่มีให้เลือกทั้ง เบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่ปรับพับได้หลากหลายรูปแบบ และเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง ให้พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้าย ควบคู่กับออฟชั่นที่ครบครันเช่น หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ (Multi-Information Display) ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ง่ายสะดวกด้วย ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ (One Push Ignition System) และระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ (Honda Smart Key System) พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แบบแผงควบคุมแบบสัมผัสให้ความเย็นสบายทั่วคันพร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ติดตั้งอยู่ระหว่างเบาะที่นั่งแถวที่ 1 และแถวที่ 2

Honda BR-V มอบสมรรถนะการขับขี่เต็มประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร i-VTEC 4 สูบสามารถรองรับพลังงาน E85 ควบคู่ไปกับอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม ระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม 

อุ่นใจในทุกการเดินทางด้วยมาตรฐานความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็น ระบบถุงลมนิรภัยคู่หน้า ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) และระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบควบคุมการทรงตัว (VSA)และ ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) เตรียมพบกับ Honda BR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ ที่มีแนวโน้มว่าเตรียมพร้อมขึ้นไลน์การผลิต ในประเทศไทย เร็วๆ นี้

 

ที่มารูปภาพ Indianautosblog และ Honda Thailand

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

[GALLERY1733]

5 เรื่องน่าสนใจ