รถใหม่ปรับโฉม Honda UR-V และ Avancier Coupe-Crossover ปี 2024 ในจีน

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 18 ธ.ค. 65
  • 3,763 อ่าน

รายงานล่าสุดเผยว่า Honda และพันธมิตรในจีน กำลังเตรียมพร้อมแนะนำรถใหม่รุ่นปรับโฉมให้กับรถครอสโอเวอร์ขนาดกลาง ที่ใช้แพลตฟอร์มเดียวกัน นั้นก็คือ UR-V และ Avancier ซึ่งล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพจากกระทรวงอุตสาหกรรมและข้อมูลของจีนในความเปลี่ยนแปลงใหม่นี้

รถใหม่ปรับโฉม Honda UR-V มาพร้อมกระจังหน้าใหม่ ตราสัญลักษณ์ฮอนด้ายังถูกขยายให้ใหญ่ขึ้น เพิ่มทางเลือกล้อลายใหม่ ภายในห้องโดยสารก็ด้วยเช่นกันแต่ยังไม่มีภาพเผยออกมา คาดว่าหน้าจอระบบอินโฟเทนเมนท์ขนาด 8 นิ้วแบบเก่าของครอสโอเวอร์จะได้รับการอัปเดตเพื่อนำเทคโนโลยีที่ดีขึ้น

Honda

Honda

ส่วนของ Avancier ไม่แตกต่างไปนักสำหรับภายนอก ซึ่งทาง Autohome รายงานว่าการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงจะเกิดขึ้นภายใน และส่วนใหญ่จะทำเพื่อให้รถสอดคล้องกับกฎข้อบังคับด้านการปล่อยมลพิษ นั่นหมายความว่าการอัปเดตนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นการอัปเกรด

Honda

ขุมพลังมากับเครื่องยนต์เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร กำลัง 185 แรงม้า (138 กิโลวัตต์/188 PS) ลดลง 5 แรงม้า (4 กิโลวัตต์/5 PS) จากรุ่นเดิม ขณะที่เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร จะทำกำลังได้ 257 แรงม้า (192 กิโลวัตต์/261 PS) ซึ่งลดลงจากพิกัดปัจจุบันที่ 268 แรงม้า (200 กิโลวัตต์/272 PS) ซึ่งเป็นขุมพลังที่ถูกปรับใหม่ของทั้งสองรุ่น

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ