อเนกประสงค์ใหม่ Hyundai Alcazar แบบ 3 แถว เปิดจองแล้วในอินเดีย

หลังจากเผยแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดเปิดให้จองแล้วสำหรับรถใหม่ Hyundai Alcazar แบบ 3 แถว ในอินเดีย โดยวางจอง 25,000 รูปี หรือราวหมื่นกว่าบาท ซึ่งตัวรถมีให้เลือกทั้งแบบ 6 ที่นั่ง และแบบ 7 ที่นั่ง ดีไซน์ความนิยมต่าง ๆ ของรุ่นนี้ เรียกได้ว่าถอดแบบมาจาก Hyundai Creta ยอดนิยม และมีการใช้แพลตฟอร์มเดียวกัน K2 แต่ด้านของ Alcazar มีระยะฐานล้อเพิ่มขึ้น 150 มม. อยู่ที่ 2,760 มม.

Hyundai Alcazar
Hyundai Alcazar

สำหรับเบาะแถวที่สองของรถใหม่ Hyundai Alcazar สามารถปรับพับเบาะได้แบบวันทัชเพื่อเข้าสู่เบาะแถวที่สามได้โดยง่าย ในรุ่น 6 ที่นั่ง แถวสองจะมาพร้อมคอนโซลกลางระหว่างที่นั่ง ภายในติดตั้งจอกลางขนาดใหญ่ 10.25 นิ้ว พร้อมลำโพง Bose แบบ 8 ตำแหน่ง เบาะที่นั่งหุ้มหนังแบบทูโทน มีไฟห้องโดยสารปรับได้ 64 สี เบาะปรับไฟฟ้า หลังคา panoramic sunroof และที่ด้านหลังเบาะตอนหนึ่งมีโต๊ะพับสามารถวาง iPad ได้

Hyundai Alcazar
Hyundai Alcazar
Hyundai Alcazar

ขุมกำลังเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลให้เลือก โดยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ลิตร แรงสุด 159 แรงม้า แรงบิด 191 นิวตันเมตร ส่วนเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร แรงสุด 115 แรงม้า แรงบิด 250 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์มีให้เลือกเป็นเกียร์อัตโนมัติหรือเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ขับเคลื่อนที่ล้อหน้า มีสามโหมดขับขี่ให้เลือก Comfort, Eco และ Sport

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com