มาชมภายใน All New Hyundai Elantra ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 26 ส.ค. 58
  • 3,381 อ่าน

Hyundai เกาหลี ส่งภาพเรนเดอร์ ภายใน All New Hyundai Elantra ก่อนเผยตัวจริง เร็วๆนี้

 

 

Hyundai Elantra  ยานยนต์คอมแพคคาร์จาก Hyundai ด้วย รูปลักษณ์ที่สปอร์ต ปาดเปรียว ออฟชั่นอครบครัน และสมรรถนะเด่นไม่เป็นสองรองใคร และเป็นตัวชูโรง ในการทำตลาดจนประสบความสำเร็จมาแล้วทุกประเทศ

และเร็วๆนี้  All New Hyundai Elantra เจเนอเรชั่นที่ 6 จะเผยโฉมจริง อย่างเป็นทางการแต่ก่อนที่จะเผยนั้น  ค่ายรถจากแดนกิมจิ รายนี้ ส่งภาพทีเซอร์ชุดใหม่ มาให้แฟนๆได้ชมกัน เป็นภาพภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบใหม่หมด ที่เน้นเรียบง่าย และโดดเด่นด้วยหน้าจอระบบสัมผัสขนาดใหญ่บนคอนโซลกลาง พร้อมการจัดวางฟังก์ชั่นต่างๆให้ใกล้เคียงสไตล์รถยุโรป

ด้านข้อมูลคร่าวๆของ  All New Hyundai Elantra เจเนอเรชั่นที่ 6 เปี่ยมไปด้วยความสปอร์ต แต่แฝงไปด้วยความหรูหราระดับ Luxury เริ่มจาก กระจังหน้าขนาดใหญ่พร้อมโคมไฟหน้าโปรเจคเตอร์ดีไซน์สปอร์ต พร้อมชุดโครเมี่ยมแพ็คเกจตั้งแต่ บริเวณไฟตัดหมอกและกรอบกระจกโครเมี่ยม พร้อมล้ออัลยด์ดีไซน์ใหม่ที่บ่งบอกถึงความทันสมัย หลังคารถออกแบบให้ลาดเอียงเพื่อเติมความเท่ห์แบบมีสไตล์ และตัวถังทำจากเหล็กกล้าทนทานสูง

เครื่องยนต์ของ All New Hyundai Elantra จะติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบใหม่ขนาด 1.6 ลิตร T-GDI ให้แรงม้าสูงถึง 175 แรงม้าพร้อมระบบเกียร์ออโต้แบบคลัตช์คู่ 7 สปีด และความปลอดภัยที่เหนือกว่า เช่น ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ หรือ Automatic Emergency Braking ระบบเตือนวัตถุเคลื่อนไหวด้านหลังรถ หรือ Rear Cross Traffic alertระบบสัญญาณเตือนมุมอับสายตา Blind Spot Monitor

แต่การเปิดตัว All New Hyundai Elantra จากเดิมจะเผยตัวจริงที่  Los Angeles Auto Show 2015  ช่วงเดือนพฤศจิกายน  แต่ข้อมูลที่ได้จากเวปไซต์ Carscoops กับบอกว่า จะเปิดตัวที่งาน Frankfurt Motor Show 2015 ระหว่างวันที่ 15-27 กันยายน 2015 ที่เมืองแฟรงเฟิร์ต เยอรมนี  และทางทีมงานจะติดตามความเคลื่อนไหวของ  All New Hyundai Elantra เป็นระยะๆ  แฟนๆที่รอคอย โปรดอดใจรอ

ที่มา Carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ