แนะนำรุ่นใหม่ Hyundai Venue N Line ในอินเดีย เติมลุคสปอร์ต

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 29 ส.ค. 65
  • 3,049 อ่าน

หลังจากการเปิดตัวรถใหม่ปรับโฉม Hyundai Venue ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาในอินเดีย ล่าสุดทางค่ายเพิ่มทางเลือกรุ่นย่อยบนสุดด้วยชื่อ Hyundai Venue N Line ที่ได้รับการตกแต่งและติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมความแตกต่างเข้าไป

Hyundai Venue N Line

รุ่นใหม่ Hyundai Venue N Line ในอินเดียนี้ ภายนอกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสีแดง พร้อมกับชุดกันชนหน้าส่วนล่างที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้แตกต่างจากเดิม มีแผ่นกันกระแทกสไตล์อะลูมิเนียมทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ช่องดักอากาศของกันชนที่ดูสปอร์ตยิ่งขึ้น ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว สปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ขึ้น และแผ่นปิดสีแดงที่หุ้มด้วยพลาสติก

ด้านท้ายมีปลายท่อคู่ที่เคลือบด้วยโครเมียม ให้เสียงที่สปอร์ตยิ่งขึ้น พร้อมตรา N Line ที่กระจังหน้า บังโคลนหน้า และประตูท้าย

Hyundai Venue N Line

Hyundai Venue N Line

ส่วนภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีแดง ตะเข็บสีแดงบนเบาะที่นั่ง ประตู แผงควบคุม และหัวเกียร์ของแบรนด์ N ซึ่งตัดกับเบาะสีดำ แป้นเหยียบอะลูมิเนียมและแป้นเปลี่ยนเกียร์ที่ด้านหลังพวงมาลัย แผงหน้าปัดดิจิตอลใหม่ มีจอกลางอินโฟเทนเมนท์ 8 นิ้ว ระบบเสียง Bose และซันรูฟ

และทาง Autocar India รายงานไว้ว่า Hyundai Venue N Line ใหม่นี้มากับเครื่องยนต์สามสูบ 1.0 ลิตรเทอร์โบ ให้กำลัง 118 แรงม้า (88.3 กิโลวัตต์ / 120 PS) และ 172 Nm (127 lb-ft) พร้อมเกียร์ DCT เจ็ดสปีด ระบบกันสะเทือนและพวงมาลัยถูกตั้งค่าใหม่ ร่วมกับดิสก์เบรกมาตรฐานของล้อทั้งสี่

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ