ตามมาติดๆ รถใหม่ Hyundai i10 N Line มาดสปอร์ต

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 10 ก.ย. 62
  • 4,131 อ่าน

ไม่กี่วันก่อนหน้า ทางค่ายรถยนต์ฮุนไดได้เผยโฉมก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ Hyundai i10 ที่เตรียมจะเปิดตัวที่งาน Frankfurt Motor Show 2019 ซึ่งล่าสุดทางค่ายก็ได้เผยภาพตัวแต่งสปอร์ตในรุ่น Hyundai i10 N Line ออกมาให้ได้ยลโฉมกันต่อเนื่อง

Hyundai i10 N Line

โดยสำหรับรถใหม่ Hyundai i10 N Line นี้ มาพร้อมเครื่องยนต์ T-GDi 3 สูบ ขนาด 1.0 ลิตร รีดกำลังสูงสุด 98 แรงม้า แรงบิด 171 นิวตันเมตร และอีกหนึ่งเครื่องยนต์ MPi ขนาด 1.2 ลิตร รีดกำลังได้ 82 แรงม้า แรงบิด 118 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ภายนอกแน่นอนว่ามีพื้นฐานมจากรุ่นปกติอย่าง Hyundai i10 ที่มีความแตกต่างกันที่ด้านหน้าดีไซน์ใหม่กับ daytime running lights ที่มีในแบบ 3 แถบส่วนหนึ่งของกระจังหน้า ยังติดโลโก้ N Line และมีการตกแต่งด้วยสีแดงเล็กน้อยบ่งบอกความสปอร์ตในสไตล์ของ N Line

Hyundai i10 N Line

รถใหม่มาดสปอร์ตรุ่นนี้ยังได้เสริมความโดดเด่นด้วยล้อขนาด 16 นิ้ว พร้อมฝาครอบสีแดง i10 ดิฟฟิวเซอร์ท้าย และมีสีตัวถังให้เลือกด้วยกันถึง 6 สี ภายในตัวรถตกแต่งในธีมสีดำที่ตกแต่งตัดด้วยสีแดงตามส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินตะเข็บด้านในสีแดงที่พวงมาลัย พร้อมโลโก้ N Line และส่วนของกรอบรอบช่องปรับอากาศก้มีสีแดง หน้าปัดพื้นหลังลายตารางธีมเทาดำ รวมไปถึงหัวเกียร์ N Line ที่ตกแต่งสปอร์ตหรูหรา ซึ่งคาดว่าจะมาอวดโฉมที่งาน Frankfurt Motor Show 2019 นี้ด้วยเช่นกัน

ข้อมูลจาก carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ