ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลประกาศตัวบุกไทยอย่างเป็นทางการ

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 12 พ.ย. 58
  • 6,289 อ่าน

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล รถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษประกาศจัดตั้งบริษัทลูกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งเป้าขยายวงผู้ใชรถจักรยานยนต์ให้กว้างขวางและสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายในไทย

 

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล รถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษประกาศจัดตั้งบริษัทลูกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งเป้าขยายวงผู้ใชรถจักรยานยนต์ให้กว้างขวางและสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายในไทย

พอล สเตราด์ ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาดโกลบอล ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล เปิดเผยว่า รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์เป็นแบรนด์อังกฤษ ที่มีจำหน่ายกว่า 60 ประเทศทั่วโลก สำหรับประเทศไทยเป็นตลาดยุทธศาสตร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค หลังบริษัทเข้ามาตั้งโรงงานที่นี้เมื่อ 13 ปีก่อน เราได้มีการลงทุนพัฒนาการผลิตอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันโรงงานไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล(ประเทศไทย) ได้ใช้เทคโนโลยีมาตราฐานเดียวกับอังกฤษ โดยดำเนินการประกอบและผลิตรถจักรยานยนต์มากกว่า 40,000 คันต่อปี เพื่อจำหน่ายในประเทศไทยและส่งออกสู่ 40 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศอังกฤษ

[IMAGE1]

[IMAGE2]

ในการนี้ประเทศไทยจะได้รับการสนับสนุนเชิงกลยุทธ์ ทั้งนำเสนอสินค้าใหม่ ทำการตลาด การขาย และบริการหลังการขาย ซึ่งมีนัยยะสำคัญต่อการเจริญเติบโตของแบรนด์ ทั้งลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ ผมรู้สึกยินดี ในโอกาสพิเศษของไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล(ประเทศไทย)

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไปบริษัทไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล (ประเทศไทย) กล่าวว่า นอกเหนือจากคุณภาพของรถไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลยังให้ความแตกต่างในการทำโชว์รูม และการนำเสนอสินค้า ทั้งรถจักรยานยนต์และอุปกรณ์ พร้อมดูแลผู้ใช้รถด้วยบริการหลังการขายอย่างยอดเยี่ยม

[IMAGE3]

[IMAGE4]

“ ต้นเดือนธันวาคมนี้ ทางบริษัทจะเข้าร่วมงาน Motor Expo เป็นครั้งแรก ในฐานะไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล โดยในปี 2558 คาดว่าจะทำยอดขายในประเทศได้สูงถึง 1,500 คัน “

ในส่วนของบริทไบค์ ของนายดอม เหตระกูล จะกลายมาเป็นตัวแทนจำหน่ายหลักของไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล ซึ่งปัจจุบันไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลมีตัวแทนจำหน่าย 5 ราย 7 สาขาในกรุงเทพฯ มี 2 สาขา ประกอบด้วย บริทไบค์ RCA และ บริทไบค์ รังสิต ที่ต่างจังหวัด 5 สาขา ประอบด้วย บริทไบค์ เชียงใหม่ วัฒนายนต์แคปปิตอล ขอนแก่น M2 มอเตอร์สปอร์ต อุบลราธานี สะพานทองมอเตอร์ภูเก็ต ละ พันธ์ช่างทอง หาดใหญ่

 

[GALLERY1779]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ