Mazda แรงโกยยอดจองงาน Motor Show 2016 กว่า 3,500 คัน

  • โดย : Autodeft
  • 3 เม.ย. 59
  • 7,455 อ่าน

ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 37 ท่ามกลางบรรยากาศการจับจ่ายของลูกค้าที่แห่เข้ามาจองรถยนต์รุ่นใหม่อย่างคึกคัก ส่งผลให้สิ้นสุดงาน Mazda กวาดยอดจองไปกว่า 3,500 คัน หลังกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่อง

Mazda

นายฮิเดสึเกะ ทาเกสึเอะ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า งานครั้งนี้ได้นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในโลกยานยนต์ปัจจุบันครบทุกเซ็กเม้นต์ ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ขับขี่ทั้งดีไซน์ที่งดงาม สมรรถนะ ความแรง ความประหยัด ความปลอดภัยสูงสุด และความพรีเมียม ให้คนไทยได้สัมผัส และเป็นเจ้าของรถยนต์ที่เป็นมากกว่ายานพาหนะได้ง่ายขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าชมงาน สามารถปิดยอดจองได้กว่า 3,557 คัน แต่ความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังมองหารถคันใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน เหมาะสมราคากับราคาที่จ่ายไปยังคงมีอยู่ คาดว่าไตรมาสที่สองของปีนี้จะเริ่มมองเห็นความสดใสที่ชัดเจนมากขึ้น เพราะว่างานนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

Mazda

นายธีร์  เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป มีการค้นหาข้อมูลเพื่อใช้เปรียบกับคู่แข่งที่หลากหลายมากขึ้น และให้ความสำคัญกับความสามารถตอบสนองการใช้งานมากที่สุด ซึ่งมาสด้าเน้นการสื่อสารที่เจาะตรงกลุ่มลูกค้าของรถแต่ละรุ่น จะเห็นได้ว่ารถยนต์ที่มีราคาที่เหมาะสมยังคงได้รับความนิยมจากลูกค้า โดยเฉพาะ Mazda CX-5 มียอจองสูงถึง 700 คัน จากยอดจองของงาน ทำให้ Mazda เชื่อว่าเราเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้สำเร็จ ทุกองค์ประกอบของมาสด้าที่อัดแน่นด้วยคุณภาพทั้งเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ทำให้เกิดความเชื่อมั่น และไว้วางใจเลือกใช้รถยนต์มาสด้า ส่งผลให้ยอดขายของมาสด้ายังทะยานสูงขึ้นต่อเนื่องมาตลอด

Mazda

Mazda

สำหรับยอดจองรถ Mazda ในงานมอเตอร์โชว์รวมทั้งสิ้น 3,557 คัน โดยแบ่งออกเป็น Mazda 2 ยอดจองสูงถึง 1,811 คัน ตามมาด้วย Mazda CX-5 จำนวน 702 คัน Mazda 3 จำนวน 445 คัน Mazda CX-3 จำนวน 441 คัน และรถปิกอัพ Mazda BT-50 Pro จำนวน 158 คัน ซึ่งหลังจากนี้ Mazda จะเร่งดำเนินการส่งมอบรถใหม่ให้กับลูกค้าให้เร็วที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้ครอบครองรถยนต์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ