Mazda คว้า ธงชัย ใจดี นักกอล์ฟหมายเลขหนึ่ง สร้างอิมเมจเทคโนโลยี Skyactiv ให้ก้องโลก

  • โดย : Autodeft
  • 12 ก.พ. 59
  • 5,287 อ่าน

Mazda สร้างเซอร์ไพรซ์ให้กับวงการกีฬาเปิดตัว “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี นักกอล์ฟมือหนึ่งของเมืองไทย มาเป็น SKYACTIV TECHNOLOGY AMBASSADOR

 

 

มาสด้า เซลล์ ประเทศไทย พร้อมแล้วกับการก้าวสู่การสร้างแบรนด์พรีเมียอย่างเต็มขั้น โดยสร้างเซอร์ไพรซ์ให้กับวงการกีฬาเปิดตัว “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี นักกอล์ฟมือหนึ่งของเมืองไทย ที่ประสบความสำเร็จระดับโลก มาเป็น SKYACTIV TECHNOLOGY AMBASSADOR คนแรกของ Mazda

นายฮิเดสึเกะ ทาเกสึเอะ ประธานบริหาร มาสด้า เซลล์ ประเทศไทย กล่าวว่า Mazda ร่วมสานฝันนักกีฬาไทยให้ประสบความสำเร็จเพื่อก้าวสู่การเป็นแชมป์ระดับประเทศ และผลักดันไปสู่การคว้าแชมป์ระดับโลกในที่สุด ในปีนี้จะประกอบไปด้วยกีฬาฟุตบอล ซึ่งเริ่มต้นจากทีมฟุตบอลลีกเล็กๆ ในภูมิภาคจนกลายมาเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่มีแฟนบอลเข้าชมมากที่สุดในอาเซียน นั่นคือ สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี หรือสวาดแคท

โดยในปีนี้เป็นปีที่ 4 ที่ Mazda ให้การสนับสนุน อีกหนึ่งประเภทกีฬาที่ตอกย้ำความแรง และสมรรถนะเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดี นั่นคือ กีฬามอเตอร์สปอร์ต โดยในปีนี้มาสด้าส่ง All New Mazda 2 ลงแข่งขันรายการใหญ่อย่าง ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ ร่วมสร้างสีสันให้กับวงการมอเตอร์สปอร์ตด้วย

ครั้งนี้ Mazda พร้อมแล้วที่จะผลักดันนักกีฬาไทยให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นเพื่อก้าวไปสู่การคว้าแชมป์กีฬาระดับโลก Mazda และจะร่วมสร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการกีฬาไทย ด้วยการสนับสนุนกีฬากอล์ฟของประเทศไทยเป็นปีแรก ด้วยการแนะนำ “โปรช้าง” คุณธงชัย ใจดี นักกอล์ฟระดับโลก และอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่จะสร้างชื่อเสียงประเทศไทยให้ดังกึกก้องไปทั่วโลก มาเป็น SKYACTIV TECHNOLOGY AMBASSADOR คนแรกของ Mazda จากจิตวิญาณความมุ่งมั่น และไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคทั้งปวงของโปรช้าง

เปรียบเสมือนกับจิตวิญญาณของชาว Mazda และชาวเมืองฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น จนเกิดเป็นความสำเร็จของเทคโนโลยีSkyactiv หัวใจของ Mazda ทุกคันทั่วโลก

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มาสด้า เซลล์ ประเทศไทย กล่าวว่า ด้วยตัวตนของ “โปรช้าง” ที่ไม่เคยยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดๆ มีความหวัง มองโลกในแง่ดี และทำสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น เกิดเป็นความโดดเด่น เฉกเช่นเดียวกับพวกเราชาวมาสด้าที่ทำให้เกิดความแตกต่างจากคนอื่น ไม่เหมือนใคร ไม่แข่งขันกับใคร แข่งขันกับตัวเราเอง ฉีกกฎเกณฑ์ในรูปแบบเดิมๆ และลุกขึ้นมาเริ่มต้นใหม่ ไม่หวั่นแม้จะต้องเริ่มจากศูนย์เพื่อมุ่งไปสู่ความสำเร็จ ตามสโลแกน ONLY THE SKY IS THE LIMIT ไม่มีอะไรหยุดยั้งเราได้ เป็นหลักการทำการตลาด Mazda ที่มุ่งสร้างลูกค้ากลุ่มใหม่ ที่มีสไตล์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ Zoom-Zoom

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ