หรูหราประมาณนี้ ว่าที่ Mercedes-Benz S-Class เปิดประทุน พบตัวจริงกันยายนนี้

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 18 ส.ค. 58
  • 4,206 อ่าน

Mercedes-Benz เผยภาพทีเซอร์ ว่าที่ S-Class เปิดประทุน หรือ Cabriolet มายั่วนำลายไฮไซก่อนเจอตัวจริงที่ Frankfurt Motor Show 2015

 

 

หลังจากค่ายรถหรูดาวสามแฉกได้เผยตัวจริง Mercedes-Benz S-Class คูเป้ อย่างเป็นทางการในราคาค่าตัว 15 ล้านกว่าบาท เพื่อยั่วน้ำลายเหล่าเศรษฐี ไฮโซชาวไทย ได้จับจองไว้สักคัน แต่สำหรับเศรษฐีทั่วโลกยังเฝ้ารอว่าในส่วนเวอร์ชั่นเปิดประทุนหรือ Cabriolet ของ S-Class จะมีออกมาจำหน่ายจริงหรือไม่

ล่าสุด Mercedes-Benz เผยภาพทีเซอร์ ว่าที่ S-Class เปิดประทุน หรือ Cabriolet โดยเป็นรถเปิดประทุนขนาดใหญ่ 4 ที่นั่งคาดว่าใช้พื้นฐานของ Mercedes-Benz S-Class คูเป้ มาดัดแปลงให้ลงตัวในเวอร์ชั่นเปิดประทุน พร้อมความทันสมัย ด้วยหลังคาแบบผ้าที่สามารถพับเก็บด้วยระบบไฟฟ้า ส่วนด้านท้ายออกแบบใหม่เพื่อสามารถจัดเก็บหลังคารถได้อย่างสวยงามและอาจมีความยาวมากกว่ารุ่นคูเป้เล็กน้อย

ด้านรายละเอียดมีการเผยข้อมูลมาเล็กน้อย เช่น จะเป็นรถขับหลังและมีเวอร์ชั่นขับสี่ 4MATIC มาเป็นตัวเลือกใหม่สำหรับคนหัวใจลุยนดๆ โดยยังไม่มีข้อมูลสเป็คเครื่องยนต์ และมีเวอร์ชั่นแรง Mercedes-AMG ทั้งรุ่น S63 กับ S65 ออกจำหน่ายเช่นกัน

สำหรับ ว่าที่ Mercedes-Benz S-Class เปิดประทุน จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Frankfurt Motor Show 2015 ระหว่างวันที่ 15-27 กันยายน 2015 ที่เมืองแฟรงเฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ส่วนเวอร์ชั่นแรง อย่าง Mercedes-AMG ทั้งรุ่น S63 กับ S65 จะเปิดตัวในช่วงต้นปีหน้า แฟนๆสาวกรถหรู ไม่ควรพลาด

 

ที่มา Motor 1.com

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ