หรูอมตะ!! Mercees-Benz S-Class เปิดประทุน กับทีเซอร์ใหม่เพื่อยั่วไฮโซ

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 26 ส.ค. 58
  • 4,749 อ่าน

Mercedes-Benz เผยภาพทีเซอร์ ว่าที่ S-Class เปิดประทุน หรือ Cabrio มายั่วนำลายไฮไซก่อนเจอตัวจริงที่ Frankfurt Motor Show 2015

 

 

เหลืออีก 3 สัปดาห์ที่งานแสดงรถยนต์ระดับโลก Frankfurt Motor Show 2015 จะเริ่มขึ้น เหล่าบรรดาค่ายรถชั้นนำจากหลายประเทศ ต่างแนะนำรถใหม่ล่วงหน้าเพื่อกระตุ้นความอยากได้ของเหล่าแฟนๆทั่วโลกได้ยลโฉมสัมผัสตัวจริงกัน

Mercedes-Benz ก็เตรียมพร้อมที่จะนำรถรุ่นใหม่ นั่นคือ Mercedes-Benz S-Class เปิดประทุน หรือ Cabrio มาอวดโฉมให้เหล่า เซเลป เศรษฐีกระเป๋าหนัก ได้สัมผัสกันจริงๆหลังจากได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ไปแล้ว ล่าสุด ก็ส่งภาพทีเซอร์มาให้ชมกัน

โดย Mecedes-Benz S-Class Cabrio เป็นการนำพื้นฐานของรุ่น S-Class Coupe มาพัฒนาใหม่ให้ลงตัวที่สุดและเป็นรถเปิดประทุนที่สบายที่สุดในโลกด้วยการตกแต่งภายในที่หรูหราด้วย วัสดุลายไม้และเมทาลิคคุณภาพสูงมาผสมกัน เบาะหนังแท้เกรดพรีเมี่ยม  พร้อมระบบอุ่นเบาะ และที่วางแขนสามารถปรับอุณหภูมิได้

เย็นสบายด้วยเครื่องปรับอากาศ Auto ที่สามรถปรับอุณหภูมิแบบอัจฉริยะ นอกจากนี้ยังติดตั้ง Airscarf หรือ ระบบความอบอุ่นบริเวณศีรษะและลำคอ  และ Aircap หรือระบบปกป้องจากการรบกวนของกระแสลม

โดยนาย Ola Källenius  หนึ่งในบอร์ดคณะกรรมการของ Daimler AG เยอรมนีกล่าวว่า  Mercedes-Benz S-Class Cabrio เป็นสัญลักษณ์ใหม่ของยนตกรรมอันหรูหรา ที่ดีไซน์เหนือกาลเวลาและล้ำหน้ากว่าใคร นอกจากนี้ ตลอด 44 ปีที่ผ่านมา เราต้องการแนะนำรถ Mercedes-Benz S-Class Cabrio เป็นตัวเลือกใหม่ให้กับแฟนๆสาวกดาวสามแฉกที่สนใจรถประเภทนี้อีกครั้ง

การเปิดตัว Mercedes-Benz S-Class Cabrio จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Frankfurt Motor Show 2015 ระหว่างวันที่ 15-27 กันยายน 2015 ที่เมืองแฟรงเฟิร์ต ประเทศเยอรมนี แฟนๆสาวกรถหรู ไม่ควรพลาด

ที่มา Worldcarfans

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ