MG ชูการให้บริการครบครันยกระดับความอุ่นใจรถใช้แล้ว พร้อมรถใหม่สุดเด่นที่งาน Fast Auto Show 2017

เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ผู้จำหน่ายรถยนต์ “MG” แบรนด์รถยนต์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ เตรียมเดินหน้าขยายการจัดจำหน่ายรถใช้แล้วที่ผ่านการรับรองคุณภาพ ภายใต้ชื่อ Approved Certified Used Car by MG นอกเขตกรุงเทพมหานคร เพื่อให้ครอบคลุมลูกค้ามากขึ้น พร้อมชูจุดเด่นด้านการบริการด้วย “แพสชั่น เซอร์วิส” ที่ช่วยเสริมความอุ่นใจให้แก่ทั้งลูกค้าทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถ MG ได้ง่ายขึ้นด้วยข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษที่งาน Fast Auto Show Thailand 2017

MG

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวภายในงาน Fast Auto Show Thailand 2017 ว่า “หลังจากเราเปิดตัวการจัดจำหน่ายรถใช้แล้วที่ได้การรับรองจาก MG ภายในงานนี้เมื่อปีที่แล้ว เราได้เสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าซึ่งได้สัมผัสรถใช้แล้วของเราที่มีคุณภาพด้วยการตรวจเช็คสภาพอย่างละเอียดครอบคลุมมากกว่า 200 จุด ขณะเดียวกัน เรายังนำเสนอการบริการแพสชั่น เซอร์วิสที่ไม่เพียงช่วยสร้างความอุ่นใจให้แก่ลูกค้ารถใหม่ แต่ยังช่วยให้ลูกค้ารถใช้แล้วของ เอ็มจี มีความมั่นใจในการใช้งานอย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย ทำให้เราเตรียมขยายการจัดจำหน่ายรถมือสองของเราเพิ่มเติม”

MG วางแผนขยายศูนย์จัดจำหน่ายรถมือสองของ MG ให้ครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศไทยโดย ศูนย์จัดจำหน่ายแห่งล่าสุดที่จะเปิดทำการคือ เอ็มจี นนทบุรี เอ็นซีไอ สาขาบางบัวทอง ซึ่งเป็นศูนย์รถมือสองแห่งแรกที่ตั้งอยู่นอกเขตกรุงเทพมหานคร เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในจังหวัดนนทบุรีและจังหวัดใกล้เคียง โดยเพิ่มเติมจากปัจจุบันที่มีศูนย์จัดจำหน่ายรถมือสองของ MG อยู่แล้วสองที่ ได้แก่ เอ็มจี วิชช์ มอเตอร์ส ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม และเอ็มจี ถนนชัยพฤกษ์

MG

ผู้จำหน่าย Approved Certified Used Car by MG ทุกแห่งมีความพร้อมอย่างเต็มที่ที่จะให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายแก่ลูกค้าซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่ารถทุกคันเป็นรถใช้งานที่ไม่เคยประสบอุบัติเหตุหนัก หรือได้รับความเสียหายที่กระทบต่อโครงสร้างรถ และไม่ผ่านการดัดแปลงที่นอกเหนือจากชุดตกแต่งแท้ของ MG นอกจากการรับประกันเพิ่มเติมอีก 1 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร พร้อมการรับประกันชิ้นส่วนสำคัญถึง 144 รายการ ลูกค้ารถใช้แล้วที่ซื้อจาก MG จะยังได้รับบริการ “แพสชั่น เซอร์วิส” บริการหลังการขายด้วยความใส่ใจสูงสุดจาก MG เช่นเดียวกับลูกค้ารถใหม่ป้ายแดงของ MG ซึ่งประกอบด้วยรถบริการตรวจเช็คเคลื่อนที่ ให้บริการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะนอกสถานที่ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ROADSIDE ASSISTANCE 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 4 ปี บริการให้คำปรึกษาผ่าน CALL CENTRE ตลอด 24 ชั่วโมง และบริการรถสำรองใช้ระหว่างรอซ่อม

ทั้งนี้ MG มียอดขายในช่วง 5 เดือนแรกของปีนี้ (มกราคม – พฤษภาคม) อยู่ที่ 4,584 คัน เติบโตเพิ่มขึ้นจากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ โดย MG3 มียอดขายสูงสุด ทั้งหมด 2,790 คัน MG GS 1.5 ลิตร รถสปอร์ตเอสยูวีที่เปิดตัวล่าสุดมียอดขาย 732 คัน MG5 ยอดขาย 726 คัน MG6 ยอดขาย 236 คันและ MG GS 2.0 ลิตรมียอดขาย 100 คัน

MG

“การเติบโตด้านยอดขายอย่างต่อเนื่องของรถยนต์ MG ถือว่าน่าพึงพอใจ ความสำเร็จในช่วงครึ่งปีแรกไม่เพียงแสดงให้เห็นว่าลูกค้าชื่นชอบในคุณภาพของตัวรถ แต่ยังไว้วางใจในการบริการของเรา และสะท้อนว่าแบรนด์ MG มีความเข้มแข็งมากขึ้นซึ่งเป็นผลจากการดำเนินกลยุทธ์หลายด้านพร้อมกัน หนึ่งในนั้นคือการนำเสนอรถใช้แล้ว Approved Certified Used Car by MG ที่ช่วยเสริมสร้างขีดความสามารถทางการแข่งขันในตลาดรถยนต์เมืองไทยได้อย่างเต็มที่” คุณพงษ์ศักดิ์กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากการนำเสนอรถใช้แล้วที่มีคุณภาพเยี่ยม MG ยังจัดแสดงรถทุกรุ่นพร้อมมอบแคมเปญส่งเสริมการขายและข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จับจองรถภายในงาน ดังนี้

MG

MG 3 รับข้อเสนอดาวน์เริ่มต้น 47,900 บาท หรือผ่อนเพียงเดือนละ 5,220 บาท รับฟรีชุดเครื่องเล่นดีวีดี พร้อมเนวิเกเตอร์ และกล้องมองหลังแท้จาก เอ็มจี รวมถึงฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งพร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี

MG 5 รับข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำ 0.99 เปอร์เซ็นต์ หรือผ่อนเดือนละ 7,072 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งและพ.ร.บ. นาน 1 ปี

MG 6 อี 85 รับข้อเสนอดาวน์ต่ำ 89,800 บาท หรือผ่อนเดือนละ 9,786 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งพร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี

MG GS 1.5 ลิตร รับข้อเสนอดาวน์ต่ำ 89,000 บาท หรือผ่อนเดือนละ 9,699 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งพร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี และรุ่น 2.0 ลิตร รับข้อเสนอดาวน์ต่ำ 121,000 บาท หรือผ่อนเดือนละ 13,186 บาท พร้อมฟรีกล้องบันทึกการขับขี่แท้จาก รวมถึงฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งพร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี

สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์ MG สามารถเยี่ยมชมพร้อมทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ได้ที่งาน Fast Auto Show Thailand 2017 ที่บูธ A02 และ B02 ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ