เริ่ม 6.03 แสนบาท!! อเนกประสงค์ใหม่ Chevrolet Trailblazer แดนมะกัน

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 12 ธ.ค. 62
  • 7,789 อ่าน

หลังเผยโฉมไปแล้วที่งาน LA Auto Show 2019 ที่ผ่านมา กับรถใหม่ Chevrolet Trailblazer ร่างอเนกประสงค์ในตลาดแดนมะกัน ที่มาเติมเต็มอยู่ระหว่างรุ่น Trax และรุ่น Equinox ล่าสุดเผยราคาแล้วจากที่ก่อนหน้าบอกไว้ว่าราคารถเริ่มต้นจะไม่เกิน $20,000 หรือราว 605,000 บาท โดยราคาที่เผยออกมล่าสุดนี้คือราคารถเริ่ม $19,995 หรือราว 6.03 แสนบาท นั้นเอง

Chevrolet Trailblazer

โดยสำหรับรถใหม่ Chevrolet Trailblazer แดนมะกันนี้ กับราคาเริ่มต้น $19,995 เป็นรุ่นย่อยเริ่มต้นที่มาพร้อมขุมกำลัง 1.2 ลิตร ให้กำลัง 137 แรงม้า ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ CVT ไปที่ล้อคู่หน้า และตามรายงานของทาง Car&Driver ได้บอกไว้ว่าในรุ่นเริ่มต้นจะติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทั้งจอกลาง 7 นิ้วแบบสัมผัส ที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto รวมไปถึงล้อ 16 นิ้ว มาให้ด้วย

สำหรับรถใหม่อเนกประสงค์ Chevrolet Trailblazer นี้ นับเป็นเวอร์ชั่น Crossover ขนาดเล็ก แบบเดียวกันกับที่เปิดตัวที่จีนเมื่อต้นปี 2019 ที่ผ่านมา โดดเด่นด้วยกระจังหน้าสไตล์ dual-port พร้อมชุดไฟหน้าเรียวเล็ก ติดตั้งมาพร้อมโคมไฟใหญ่ช่วงกลางแบบ LED และกันชนหน้าดีไซน์คล้ายกับ Chevrolet Blazer พร้อมการออกแบบมาดลุยด้วยชุดแต่งรอบคันทั้งคิ้วขอบล้อ หลังคาถูกออกแบบให้โค้งมน และสีภายนอกสามารถเลือกได้ทั้งแบบ สี Mono หรือสี Two-Tone ได้ด้วยนั้นเอง


 

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ