นิสสันนำทัพรถยนต์รุ่นใหม่ สร้างความตื่นเร้าใจให้ลูกค้าด้วยบูธโฉมใหม่ที่สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของแบรนด์ จัดแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37

  • โดย : Autodeft
  • 1 ธ.ค. 63
  • 4,969 อ่าน

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย นำเสนอยนตรกรรมหลากหลายรุ่นครอบคลุมทุกความต้องการ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 2 – 13 ธันวาคม 2563 ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี โดยบูธของนิสสันจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Live Experience ที่จะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้เยี่ยมชมด้วยการนำเสนอผ่านรูปแบบของเทคโนโลยีและมัลติมีเดีย เพื่อยกระดับประสบการณ์ร่วม พร้อมมอบแคมเปญพิเศษส่งท้ายปีที่คัดสรรมาเพื่อลูก

Nissan

ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “นิสสันพร้อมตอบรับกับความต้องการของลูกค้าของเรา จึงเสริมความสดใหม่ให้กับไลน์อัพรถยนต์ของนิสสันหลากหลายรุ่น ควบคู่ไปกับข้อเสนอพิเศษและทางเลือกทางการเงินที่สร้างสรรค์ เพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือกที่หลากหลายรวมถึงความคุ้มค่าที่มากที่สุด เราขอเชิญชวนลูกค้าทุกท่านมาเยี่ยมชมการนำเสนอภายในบูธนิสสัน ด้วยรูปแบบใหม่ที่ให้ความตื่นเต้นเร้าใจ สอดคล้องกับอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์นิสสันที่มีความทันสมัยอีกด้วย”

Nissan

สำหรับไฮไลท์ที่เปิดตัวในงานนี้คือ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ ที่เสริมความสดใหม่ด้วยสีภายนอก 2 สี ได้แก่ สีเหลือง ซันไลท์ (Sunlight Yellow)* และสีน้ำเงิน ไนท์บลู (Night Blue) พร้อมเสริมความหรูหราของห้องโดยสารภายในด้วยชุดแต่ง สไตลิช (Stylish package) ด้วยไฟแอมเบียนท์ที่ข้างแผงประตูและพื้นห้องโดยสารตอนหน้า พร้อมไฟ ‘Welcome’ เมื่อเปิดประตูหน้า และอุปกรณ์ตกแต่งวัสดุสีเงินบริเวณแผงอุปกรณ์ต่าง ๆ เสริมความพรีเมียมในห้องโดยสาร โดยมีให้เลือกในรุ่นย่อย V และ VL โดยยังคงราคาจำหน่ายในราคาเดิม พร้อมเสริมความอุ่นใจของลูกค้าขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการขยายเงื่อนไขการรับประกันแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนเป็น 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง**

เทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ ในรถยนต์ นิสสัน คิกส์ มอบประสบการณ์การขับขี่เฉกเช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า 100% แต่ไม่ต้องชาร์จไฟจากภายนอก รถยนต์คอมแพคเอสยูวี รุ่นนี้ ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์ของนิสสันที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย โดยล่าสุด หลังจากเปิดตัวในประเทศไทย ยังได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้เข้าชิงรางวัลอันทรงเกียรติ Car of the Year ประจำปี 2020 – 2021 ของสมาคมผู้สื่อข่าวยานยนต์ของประเทศญี่ปุ่น (JCOTY – RJC ) และของประเทศไทย (TAJA) รวมถึงการได้รับมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุด 5 ดาวจากการทดสอบของ Asian NCAP

ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ นอกจากโปรโมชันส่งเสริมการขายพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection ฟรี 1 ปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.69%* สำหรับงานนี้แล้ว นิสสันยังมอบทางเลือกด้วยโปรแกรมสินเชื่อรูปแบบใหม่ Nissan Future Value (NFV)*** ที่มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือบนท้องถนน 24 ชั่วโมง แพ็คเกจเช็คระยะ นิสสัน SAVE SAFE 3 ปี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 3 ปี รวมถึงการชำระภาษีรถยนต์ประจำปี และให้ลูกค้าได้มีทางเลือกถึง 3 ทางเมื่อจบสัญญา คือ คืนรถ ผ่อนต่อ หรือ ปิดบัญชี

Nissan

นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีการจัดแสดง นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ในชุดแต่ง เอ็น-สปอร์ต แพ็คเกจ (N-Sport Package) ที่มีสีภายนอกแบบทูโทน ได้แก่ สีส้ม โมนาร์ช และ สีเทา กันเมทัลลิค มาพร้อมหลังคาสีดำ กระจกมองข้างสีดำ และล้ออัลลอยด์ขนาด 15 นิ้ว สีดำ เสริมความโฉบเฉี่ยวด้วยกระจังหน้าและแถบสปอยเลอร์หลังสีดำ รวมถึงสติกเกอร์ตกแต่งที่ด้านข้าง และตราสัญลักษณ์ตกแต่ง N-SPORT ที่ด้านท้ายรถ ขณะที่ภายในเสริมความสปอร์ตด้วยแป้นวางเท้าแบบสปอร์ต บันไดประตู พรม และตราสัญลักษณ์ตกแต่ง N-SPORT ที่พวงมาลัย โดยมีจำหน่ายเฉพาะ อัลเมร่า ใหม่ รุ่น VL ในราคารถยนต์รวมแพ็คเกจอยู่ที่ 650,000 บาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 500 คันเท่านั้น

อัลเมร่า ใหม่ ถือเป็น รถแบบอินเทลลิเจนท์ เออเบิน ซีดาน ที่ครองใจครอบครัวคนรุ่นใหม่ และกลุ่มมิลเลนเนียล ที่มองหารถยนต์เพื่อใช้งานในเมืองที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ โดยมาพร้อมสมรรถนะของการขับขี่และความประหยัดจากเครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบ เสริมความมั่นใจด้วยชุดเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงจาก Nissan Intelligent Mobility แต่ยังคงชื่อเสียงของพื้นที่ใช้สอย ความสะดวกสบาย และความกว้างขวางของห้องโดยสารอันโดดเด่น อันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์รุ่นนี้เสมอมา

Nissan

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานในปีนี้คือการทดลองขับ นิสสัน นาวารา ใหม่ รถกระบะที่ กล้า… เพื่อคนแกร่ง โดดเด่นด้วยด้วยดีไซน์ใหม่ดุดัน เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ และ เทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะเต็มรูปแบบจากนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี ทั้งนี้ นาวารา ใหม่ พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจจองภายในงาน และพร้อมส่งมอบให้แก่ลูกค้าชาวไทยได้เป็นกลุ่มแรกในโลกในเดือนธันวาคมนี้ นิสสัน นาวารา ใหม่ ผลิตขึ้นที่โรงงานของนิสสันในประเทศไทย เพื่อส่งมอบให้แก่ลูกค้าชาวไทย ซึ่งจะเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้เป็นเจ้าของนาวารา ใหม่

นอกจากนี้ นาวารา ใหม่ ยังนำรุ่นพิเศษ PRO-4X และ PRO-2X ใหม่ สำหรับลูกค้าที่ชอบการเดินทางแบบผจญภัยพร้อมลุยไปในเส้นทางแปลกใหม่ ที่เสริมความดุดันของดีไซน์ภายนอก จากกระจังหน้า และอุปกรณ์ตกแต่งโทนสีดำ ปรับแต่งช่วงล่างใหม่ให้สามารถลุยไปได้ทุกที่ทุกสถานการณ์ ด้วยล้ออัลลอยพร้อมยางแบบ All Terrain โดยทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมสีพิเศษ สเตลท์ เกรย์ (Stealth Gray) เสริมด้วยชุดแต่งที่มีแอคเซนท์สีส้มแดง ภายในห้องโดยสารเสริมด้วยเบาะนั่งสีดำดีไซน์สปอร์ต ในราคาเริ่มต้นที่ 999,000 บาทสำหรับรุ่น PRO-2X และ 1,149,000 บาทสำหรับรุ่น PRO-4X

Nissan

นิสสันยังเอาใจผู้ชื่นชอบรถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตสมรรถนะสูงด้วย นิสสัน จีที-อาร์ รุ่นปี 2021 ที่ปรับโฉมเพิ่มความหรูหรา ด้วยการอัพเกรดชุดโคมไฟหน้าและชุดไฟท้ายสีใหม่ เพิ่มความดุดันด้วยกระจังหน้าและสเกิร์ตรอบคัน รวมถึงล้ออัลลอยด์ลายใหม่ล่าสุด ขณะที่ภายในปรับแต่งวัสดุและสีเบาะที่นั่ง คอนโซลหน้า เพิ่มความหรูหราแต่ยังคงความแรงอันเป็นตำนานของจีที-อาร์ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 10.7 ล้านบาท พร้อมการรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และการบริการหลังการขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดย นิสสัน ไฮเพอร์ฟอร์มแมนซ์ เซ็นเตอร์ (Nissan High Performance Center) ของประเทศไทย

Nissan

Nissan

นอกจากนี้ภายในงานยังจัดแสดงรถยนต์รุ่นยอดนิยมอื่นๆ อาทิ นิสสัน เทอร์ร่า รุ่นปี 2020 ที่ได้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ด้วยระบบอินโฟเทนเมนต์ NissanConnect เสริมความเท่ ในรุ่น VL ด้วยชุดแต่ง ‘เอเนอร์เจติก เเพ็คเกจ’ (Energetic Package) รวมไปถึง นิสสัน โน๊ต รุ่นปี 2020 ที่มาพร้อมกับสีภายนอกใหม่ สีส้มโมนาร์ช (Monarch Orange) และชุดอุปกรณ์แต่งสีดำใหม่สปอร์ตรอบคัน

 

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ