หล่อไหม!! All New Nissan X-Trail ครอสโอเวอร์ใหม่หมดเด่นเท่ จากค่ายเพื่อนที่แสนดี

นับตั้งแต่ภาพหลุดไปจนถึงภาพสิทธิบัตร ล้วนเป็นสิ่งที่สาวกเพื่อนที่เสนดีรอคอยการเผยตัวจริงของที่สุดครอสโอเวอร์ Nissan X-Trail เจนใหม่ อย่างใจจดใจจ่อ

Nissan X-Trail

ล่าสุดเว็บรถยนต์จากเพื่อนบ้านมาเลเซีย เผยภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ ที่ว่ากันสวยคล้ายคลึงกับตัวจริงเพิ่มสีสันใหม่ด้วยสีส้มให้ดูดีมีเสน่ห์แต่งานดีไซน์ยังคงแบบเดียวกับภาพสิทธิบัตรจะเห็นได้ว่าบอดี้ตัวรถใหญ่ขึ้นกว่าเจนเดิม พร้อมไฟหน้า LED ดีไซน์ใหม่พร้อม DRL อยู่บนสุดและแยกไฟเลี้ยวออกมา ผนวกกับกระจังหน้าเอกลักษณ์แบบ นิสสัน ด้วยกระจังหน้าดีไซน์รูปตัววี พร้อมการออกแบบหลังคาที่ลาดลงเน้นความสปอร์ตมากขึ้น ด้านท้ายออกแบบใกล้เคียงกับเจนที่แล้วอยู่พอสมควรพร้อมไฟท้าย LED ทรงบูมเมอแรงรับกับกันชนหลังใหม่ให้โค้งรับกับตัวรถ

แต่เอกลักษณ์เบาะนั่ง 3 ตอน 7 ที่นั่ง ยังคงอยู่ พร้อมการออกแบบแผงคอนโซลหน้าที่หรูเทียบชั้นรถยุโรป ส่วนขุมพลังยังคงเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร 4 สูบ ที่ให้พลังมากกว่าเดิมถึง 191 แรงม้า แรงบิด 244 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Xtronic CVT เพิ่มระบบความปลอดภัยมากขึ้นตามแนวคิดเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ในอนาคต Nissan Intelligent Mobility

Nissan X-Trail

การเปิดตัว Nissan X-Trail เจนใหม่นี้จะเกิดขึ้นในปี 2021 ส่วนเมืองไทยมีความเป๋นไปได้สูงที่จะเปิดตัวเช่นกันคาดปลายปี 2021 หรือ 2022

ที่มาภาพ Paultan

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ