เผยภาพ Geely Bin Rui รถยนต์ซีดานใหม่ สุดหรูจากจีน

ล่าสุดเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาค่ายรถยนต์ Geely ได้เผยรถยนต์ซีดาน C-segment ซึ่งเป็นการเปิดเผยข้อมูลเพียงบางส่วนเท่านั้น แต่จากภาพก็พอให้ได้เห็นดีไซน์ทั้งภายนอกและภายใน รวมไปถึงข้อมูลระบบความปลอดภัยที่จะถูกติดตั้งเข้ามา

Geely Bin Rui รถยนต์ซีดานใหม่ จากภาพดูแล้วทำให้รู้สึกได้ถึง Geely Bo Rui ซีดานหรูรุ่นเรือธงที่ถูกย่อส่วนลงมากลายเป็น Geely Bin Rui ซึ่งมีการคาดการณ์กันว่าน่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบ ทั้งเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร สามสูบ 134 แรงม้า และเครื่องยนต์ 1.4 ลิตร 131 แรงม้า ดีไซน์ส่วนที่เผยออกมากับด้านท้าย เห็นได้ถึงส่วนของแนวหลังคาที่ลาดลง ไฟท้าย LED ที่ถูกเชื่อมต่อด้วยโครเมียมคาดยาวด้านหลังฝากระโปรง และโดดเด่นด้วยปลายท่อทรงใบไม้สุดหรู ชุดล้อเป็นลายห้าก้านสีเงิน

Geely Bin Rui

Geely Bin Rui

และภาพภายในที่ดูเรียบๆ แต่แอบชวนให้นึกถึงดีไซน์ของค่ายดังไม่น้อยหากสังเกตกันดีๆ และส่วนของระบบความปลอดภัยที่จะมีมาให้ได้แก่ ควบคุมความเร็วอัตดนมัติแบบแปรผัน Adaptive Cruise Control, เบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ  Autonomous Emergency Braking with Pedestrian Detection, Lane Keeping Assist System, Lane Departure Assist, Intelligent Guiding System (semi-autonomous system) and auto high/low beam เป็นต้น

ที่มา paultan

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com