ปรับให้ลงตัว 2017 Toyota Corolla เปลี่ยนลุคใหม่ที่ยุโรป

  • โดย : Autodeft
  • 24 มี.ค. 59
  • 18,785 อ่าน

กลายเป็นรถยนต์ที่มีความลงตัวในการขับขี่มากมายจนได้รับคำยกยย่อจากสาวกว่า Toyota Corolla ใหม่ถือเป็นการกลับมาครั้งสำคัญของรถยนต์ตระกูลนี้ และล่าสุดหลังจากผ่านไป 3 ปี ก็ได้เวลาของการปรับเปลี่ยนลุคให้มีความลงตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

2017 Toyota Corolla

Toyota   เพิ่งจะเปิดตัวรถยนต์  Toyota  Corolla   ในลุคใหม่ที่ทำเอาหลายคนตาลุควาว กับโฉมปี   2017  สำหรับเวอร์ชั่นตลาดยุโรป และเมีการอัพเกรดในการออพชั่นบางประการของตัวรถที่มีความลงตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

จากออพชั่นที่มีการเปิดตัวใน  Toyota Corolla 2017   ใหม่ ได้เส้นสายการออกแบบใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการปรับปรุงการออกแบบให้มีความสวยงามทันสมัย ยิ่งขึ้น มันได้ไฟหน้าใหม่ที่มีความลงตัวยิ่งข้น กันชนหน้าและกระจังหน้าใหม่ เสริมอารมร์การขับขี่ควบลุคที่ดูมีความสปอร์ตลงตัว รวมถึงที่จับมือประตูทำมาจากโครเมี่ยม ส่วนด้านท้ายมาพร้อมไฟท้ายแบบ LED   ใหม่ ที่มีความลงตัวยิ่งขึ้น ยังคงสวมล้ออัลลอยขนาด  16   และ   17   นิ้ว

2017 Toyota Corolla

นอกจากนี้ในรุ่นใหม่   Toyota   ยังจัดเต็มมากยิ่งขึ้น โดย Toyota safety Sense System   มีทั้ง Lane Departure Alert, Pre-Collision System, Road Sign Assist และระบบไฟสูงอัตโนมัติ Auรวมถึงมีระบบช่วยเตือนการชนและป้องกันการชน ทำงานระหว่างกล้องและเลเซอร์จับการทำงาน ให้มาเป้นมาตรฐาน

ทั้งนี้  Toyota Corolla  2017  ใหม่ มีกำหนดการเปิดตัววางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงฤดูร้อนปีนี้ ทั่วยุโรป ส่วนประเทศอื่นๆ นั้น น่าจะมีการเปิดตัวในภายหลัง

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ