BMW Concept 101 ร่าง Bagger ทันสมัยต้นแบบที่อาจจะเป็นจริงในอนาคต

  • โดย : Autodeft
  • 23 พ.ค. 58
  • 10,270 อ่าน

BMW เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ต้นแบบคันล่าสุด BMW Concept 101 เน้นความลงตัวใหม่ในแบบ Bagger คาดจะทำเจ้าหรที่สุดคันนี้ขายจริงในอนาคต

 

กล่าวถึงมอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับโลก แบรนด์   BMW   น่าจะกล่าวได้ว่าเป็นแบรนด์หนึ่งที่สร้างความแตกต่างตื่นตาตื่นใจในการขับขี่ และในช่วงหลังๆมานี้ พวกเขาพยายามอย่างยิ่งยวดในการพัฒนาตัวตนในการขับขี่ให้มีความลงตัวมากขึ้น สร้างความหลากหลายตอบสนองลูกค้า

การสร้างต้นแบบแต่ละรอบของ  BMW   เป็นการตอบโจทย์หลายๆ แบบที่แตกต่างออกไป โดยล่าสุดทาง   BMW Motorrad   เผยรถมอเตอร์ไซค์ต้นแบบ   BMW Concept 101  ผลงานชิ้นโบว์แดงที่ทำให้พวกเราเห็นว่า ค่ายตราพัดฟ้าก็สามารถที่จะมีครุยเซอร์ได้ ถ้าพวกเขาอยากจะจริงจังขึ้นมา

BMW Concept 101

ผลงานล่าสุด   BMW Concept 101 เป็นการคลอดรถจักรยานยนต์สไตล์   Bagger   ที่เน้นเหมาะลงตัวต่อการเดินทางออกมา โดยต้นแบบคันนี้ถูกบรรยายว่า มันคือที่สุดของความหรูหรา และทรงพลังในการเดินทาง ตอบความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบในการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ มองหาความแตกต่างจาก รถมอเตอร์ไซค์สไตล์นี้ที่มีมากมายในตลาดปัจจุบัน

การแนะนำตัวรถ  BMW  Concept 101 เริ่มต้นด้วยการสร้างเรือนร่างที่เน้นในความทันสมัยตั้งแต่ด้านหน้าจรดบั้นท้าย ความหรูหราที่พูดถึงนี้ถูกสร้างขึ้นเพิ่มความแตกต่างด้วยการให้ลายไม้กับตัวรถรอบคัน สร้างความแตกต่างอย่างชัดเจน

BMW Concept 101

BMW Concept 101

BMW Concept 101

ในขณะที่มันยังเสริมสร้างความลงตัวผ่านชุดไฟหน้าที่ดูมีความสง่างามลงตัวกับไฟท้ายแบบ LED   สะกดสายตายามขับขี่ รวมถึงเบาะนั่งหนังเพิ่มดีกรีความหรูหรา ไปพร้อมกับการตัดการตบแต่งด้วยอลูมิเนียม เพิ่มความลงตัวยิ่งขึ่น

ตามการเปิดเผยเบื้องต้น เจ้า  BMW Concept 101 นี้ จะมาพร้อมเครื่องยนต์  6  สูบแถวเรียงให้ความเร้าใจสุดด้วยขนาดเครื่องยนต์ 1,624  ซีซี โดยสมรรถนะของมันนั้นยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาออย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นเครื่องยนต์ที่  BMW   เคยใช้ในรถมอเตอร์ไซค์รุ่นก่อนหน้า แล้วถูกปรับสมรรนถะเพิ่มเติมเล็กน้อย

โดยทาง   BMW   เปิดเผยว่า ขุมพลังใน  BMW Concept 101 นี้เพียงพอต่อการเดินทางและทรงความเร้าใจในการขับขี่ รวมถึงพวกเขายังต่อเมความลงตัวด้วยท่อไอเสียคู่สไตล์สปอร์ตเอาไว้ และมันยิ่งทำให้รถดูลงตัวมากขึ้น

สำหรับ  BMW concept 101  นี้ยังไม่มีแผนในการทำตลาดอย่างเป็นทางการ แต่มีความเป็นไปได้สูงว่า ท้ายที่สุดแล้วเจ้า  Bagger  คันนี้จะเป็นจริงเพื่อเอาใจสาวกค่ายตราพัดฟ้า 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1397]

5 เรื่องน่าสนใจ