อาจจะเปลี่ยนหน้าอีกรอบ Mitsubishi แบไต๋ ปรับ Mitsubishi Lancer ใหม่อีกครั้ง

  • โดย : Autodeft
  • 23 เม.ย. 58
  • 13,776 อ่าน

Mitsubishi พร้อมเปลี่ยนตัวตนเตรียมปรับปรุงโฉม Mitsubishi Lancer ซื้อเวลาต่ออายุการขาย เสริมการออกแบบด้วย Dynamic Shield เส้นสายใหม่แบบเดียวกับใน Outlander

 

 

เป็นรถรุ่นเดียวในสายการผลิตของ   Mitsubishi   ที่อาจจะยังไม่มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง นับตั้งแต่การเปิดตัวออกมา จนมีการปรับโฉมใหม่ไปเมื่อปี  2013  แต่มาถึงวันนี้   Mitsubishi  Lancer  ใหม่ทีควรจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวตนก็เป็นที่สนอกสนใจของใครหลายคนมากขึ้น ด้วยการติดตามว่าที่รุ่นใหม่ที่น่าจะถึงเวลาอันสมควร

การล้มของโครงการพัฒนารถยนต์  Mitsubishi  Lancer ใหม่ หลังจากเตรียมจับมือกับค่ายรถยนต์   Renault   นั้น เป็นกรณีที่ทั่วต่างจับตาถึงทิศทางของรถยนต์คอมแพ็คคาร์ใหม่ที่อาจจะมาตอบโจทย์ในการขับขี่ในอนาคตอันใกล้นี้ แต่ล่าสุด Mitsubishi   เอง ก็รู้ตัวดีในเรื่องการพยายามต้องทำให้รถทันสมัยสดใหม่ และพวกเขามีแผนใหม่ที่จะนำเสอนสามวกในเร็วๆนี้

[IMAGE1]

2013 Mitsubishi Lancer US Model 

Mitsubishi   ทางฟากฝั่งออสเตรเลียออกมาเปิดเผยกับสื่อ  Motoring.com.au  โดยนาย โทนี่ พรินไซพ์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดรถยนต์   Mitsubishi  Australia  กล่าวเปิดเผยยืนยันว่า   Mitsubishi Lancer  ใหม่ จะมีการปรับโฉมอัพเดทน้าตากันอีกครั้งภายในก่อนช่วงสิ้นปีนี้ เพื่อต่ออายุรถให้มีความทันสมัยมากขึ้น โดยพร้อมกันในปีหน้า จะเป็นคิวของรถยนต์นั่งขนาดเล็กมิตซูบิชิ มิราจ

ต่อข้อคำถามถึงการเปลี่ยนแปลง โทนี่ กล่าวกับสื่อออสซี่ว่า ยังไม่สามารถบอกอะไรได้มากมายนัก การพูดคุยส่วนใหญ่มีในกลุ่มผู้บริหารระดับสูงเท่านั้น แต่ที่แน่นอนมันจะมีการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ที่จะทำให้รถยนต์คันนี้มีความน่าสนใจมากขึ้นอย่างแน่นอน

ตามรายงานของสื่อต่างประเทศในภูมิภาคอื่นๆ เมื่อเร็วๆ มีการพูดถึงการอัพเดทเส้นสายการออกแบบรถยนต์ของ   Mitsubishi  ทุกรุ่นภายในช่วงสองปีนี้ ด้วยการแนะนำเส้นสายการออกแบบใหม่ล่าสุด ที่ทาง  Mitsubishi  เรียกว่า  Dynamic Shield   เข้ามาตอบตัวตน ซึ่งวิถีการออกแบบใหม่นี้ เพิ่งจะมีการเปิดตัวไปในรถยนต์อเนกประสงค์  2016 Mitsubishi Outlander  ในงาน new York Motor Show 2015

 

ทีมา  Motoring.com.au 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY991]

[GALLERY1283]    

 

5 เรื่องน่าสนใจ