พาชม Honda HR-V สีแดง..ความหล่อร้อนแรงที่ไม่มีในไทย

  • โดย : Autodeft
  • 1 ก.ค. 58
  • 11,338 อ่าน

Honda เผยครั้งแรกความร้อนแรง Honda HR-V สีแเดง เน้นการตอบโจทย์ลูกค้าคนรุ่นใหม่ และคู่รักใหม่ในยุโรป

 

 

กล่าวถึงรถยนต์อเนกประสงค์ที่ในบ้านเราขายดีตลอดทั้งปีที่ผ่านมา เชื่อเลยว่า  Honda  HR-V   เป็นรถยนต์ที่หลายคนตั้งใจและหมายปอง ในขณะที่บ้านเรามีสีสันสวยงามมากมายให้เลือก ในยุโรปมันก็มีสีแดง ที่ยิ่งดูยิ่งน่าสนใจ

Honda  HR-V  ใหม่สีแดง เพิ่งจะปรากฏตัวครั้งแรกในภาพชุดใหม่ ซึ่งทาง   Honda   ใช้ในการเผยข้อมูลรายละเอียดรถยนต์อเนกประสงค์   Honda   HR-V   เวอร์ชั่นตลาดยุโรป และถือเป็นครั้งแรกที่โลกได้เห็นความดูดีในแบบสปอร์ต ซึ่งรถยนต์คันนี้สามารถเปลี่ยนบุคลิกให้มีความลงตัวได้

การเปิดตัวรถยนต์   Honda  HR-V   ในเวอร์ชั่นตลาดยุโรปในภาพรวมมันมีรายละเอียดต่างๆ เหมือนกับ Honda  HR-V  ที่จำหน่ายในไทย เว้นการใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.5  ลิตร ให้กำลัง  118  แรงม้า นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่นเครื่องยนต์ดีเซล   Honda  I Dtec   ขนาด  1.6  ลิตร ให้กำลัง 128  แรงม้าตอบความลงตัวในการขับขี่ที่พร้อมให้ทั้งสมรรถนะและความประหยัดในการขับขี่

โดย   Honda  เผยว่ากลุ่มเป้าหมายที่พวกเขาคิดว่าจะเป็นลูกค้าในยุโรปว่าเป็นกลุ่มคู่รักใหม่ และกำลังจะแต่งงานมีครอบครัว ซึ่งต้องการรถยนต์ที่มีความคุ้มค่าและใช้งานอย่างลงตัว

ทั้งนี้   Honda  HR-V   ยุโรป  เพิ่งจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการและมันช่างน่าอิจฉา ที่พวกเขามีรถยนต์สีแดงอันร้อนแรงให้ได้จับจอง 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1487]

5 เรื่องน่าสนใจ