กิมจิจอมลุย!!!! เมื่อ Ssangyong อังกฤษ เพิ่มทางเลือกใหม่ด้วยรุ่นท็อป Rexton W ELX

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 23 เม.ย. 58
  • 5,432 อ่าน

Ssangyong อังกฤษ เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าชาวเมืองผู้ดีด้วย Rexton W รุ่น ELX ใหม่ ที่หรูสปอร์ตกว่ารุ่น EX

 

 

 

Ssangyong ค่ายรถยนต์ชื่อดังจากเกาหลีใต้ ที่ยอดขายมาแบบเรื่อยๆไม่หวือหวา ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศด้วยตัวสินค้าที่มีทั้งรถ SUV MPV เพื่อตอบโจทย์การใช้งานหลาหลายรูปแบบไม่ว่าจะลุยในทางขุรขระหรือหรูในทางเรียบ

ล่าสุดผู้จำหน่ายรถ Ssangyong ในอังกฤษรายหนึ่ง เปิดตัวทางเลือกใหม่ให้กับ SUV พี่ใหญ่อย่าง Ssangyong Rexton W ด้วยรุ่น Rexton W ELX ที่คาดว่าเป็นรุ่นท็อปสุดที่จำหน่ายในอังกฤษ โดยมีความแตกต่างจาก Rexton W ทั่วไปตรงที่ จะไม่มีเบาะนั่งตอนสาม  เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการบรรทุกสัมภาระมากขึ้น ปรับโทนสีห้องโดยสารใหม่ด้วยการเปลี่ยนเบาะหนังแท้ รวมถึงแผงประตู แผงคอนโซลหน้า สีเบจเทาใหม่พร้อมระบบอุ่นเบาะ พรมปูพื้นแบบสีเบจใหม่ เครื่องเล่น DVD พร้อมระบบนำทาง และกระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ

ภายนอกปรับดีไซน์ใหม่ทั้ง ล้ออัลลอยด์แบบ Diamond Cut ขนาด 18 นิ้ว ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน DRL ให้ความปลอดภัยเวลาขับรถในตอนกลางวัน เซ็นเซอร์จอดรถทั้งหน้า-หลังเพื่อความสะดวกในการเข้าจอดรถ

และขุมพลังของ Ssangyong Rexton W ELX มีเพียงแค่เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรลเทอร์โบขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 155 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิด 360 นิวตันเมตรที่ 1,500-3,000 รอบ/นาที พร้อมระบบเกียร์ให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และ เกียร์ออโต้ 5 สปีด

ค่าตัวของ Ssangyong Rexton W ELX SUV จอมลุยจากแดนโสมเกาหลีใต้ ในราคาเริ่มต้นที่ 27,995 GBP หรือราวๆ 1,362,237 บาท โดยเริ่มจับจองที่โชว์รูม Ssangyong ที่อังกฤษตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปส่วนเมืองไทย Ssangyong Rexton W ก็ยังมีขายอยู่ด้วยถ้าสนใจเลี้ยวรถเข้าไปสอบถามได้ที่โชว์รูม Ssangyong ใกล้บ้านท่าน

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

 

 

[GALLERY1332]

5 เรื่องน่าสนใจ