เพิ่มสีใหม่และออพชั่น ให้กับรถใหม่ Suzuki Ertiga ปี 2020 ในอินโดนีเซีย

ล่าสุดสำหรับค่ายรถยนต์ซูซูกิในอินโดนีเซีย ก็ได้ทำการเพิ่มเติมสีใหม่ รวมไปถึงออพชั่นอุปกรณ์ในรถให้กับ Suzuki Ertiga อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง ของค่าย ที่นับเป็นอเนกประสงค์รุ่นที่ได้รับความนิยมไม่น้อย รวมมาถึงตลาดในบ้านเราที่สามารถกวาดยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง

Suzuki Ertiga

สำหรับรถใหม่ Suzuki Ertiga ปี 2020 ในอินโดนีเซีย ได้รับการเพิ่มสีน้ำตาลใหม่ สี Brave Khaki ที่ลูกค้าสามารถเลือกเฉดสีนี้ได้ในรุ่นย่อย GL และ GX และในส่วนของภายในยังมีการเพิ่มที่เท้าแขนตรงกลางของเบาะที่นั่งแถวที่สอง และในรุ่นย่อย GX และ Sport ยังมีการตกแต่งภายในด้วยสีดำและลายไม้

Suzuki Ertiga

และรถใหม่ Suzuki Ertiga ปี 2020 รุ่น GL จะมาพร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และรุ่นย่อย GX ยังได้ติดตั้งจอกลางระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว พร้อมรีโมทมาให้อีกด้วย ซึ่งเมื่อมีสีใหม่อย่างสีน้ำตาล Brave Khaki มาแล้ว เฉดสีเดิมอย่าง Pearl Glorious Brown จึงไม่มีให้ได้เลือกต่อไป

Suzuki Ertiga

ด้านขุมกำลังยังคงเดิม กับเครื่องยนต์รหัส K15B ขนาด 1.5 ลิตร VVT ที่รีดกำลังได้สูงสุด 104.7 แรงม้า แรงบิด 138 นิวตันเมตร จับคู่ด้วยระบบเกียร์ให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีด หรือเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด และจากข้อมูลซูซูกิขาย Suzuki Ertiga ในอินโดนีเซีย ปี 2019 ไปได้แล้วถึง 26,377 คันเลยทีเดียว และสำหรับความเคลื่อนไหวของ Suzuki Ertiga ในบ้านเรา ต้องรอติดตามอัพเดตกันในปีนี้ ปี 2020 ว่าจะมีอะไรมาอัพเดตใหม่ๆ กันหรือไม่

Suzuki Ertiga

ข้อมูลจาก indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ