โปรดฟังอีกครั้ง!!! TATA Nano ไม่มีจำหน่ายในเมืองไทย

  • โดย : Autodeft
  • 3 มี.ค. 60
  • 12,580 อ่าน

สร้างความเข้าใจผิดกันอีกครั้ง เมื่อเว็บไซต์หลายแห่งนำเสนอข่าวเรื่อง TATA Nano พร้อมประกาศราคาเป็นจำนวนเงินบาทไทย จนเกิดความเข้าใจผิดว่ามีจำหน่ายในเมืองไทยด้วยหรือไม่

TATA Nano

ล่าสุด ทาง ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ชี้แจงเรื่องนี้อีกครั้ง ว่าเนื่องจากเว็บไซต์หลายแห่งได้นำเสนอข่าวเรื่องรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดกะทัดรัด Tata Nano 2016 ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณที่ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่ได้รับความสนใจ อย่างไรก็ตามข่าวสารดังกล่าว ไม่เป็นความจริง และได้สร้างความเข้าใจผิดให้กับประชาชน และลูกค้าของบริษัทเป็นจำนวนมาก

บริษัท ฯจึงขออนุญาตแถลงอย่างเป็นทางการว่า ข้อมูลเรื่อง Tata Nano 2016 นั้นไม่เป็นความจริง และไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย ณ ขณะนี้ ข้อมูลดังกล่าวตามเว็บไซต์ต่างๆ ไม่ได้เป็นข้อมูลที่มาจากทางบริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส จำกัด ในอินเดีย

ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จึงกราบเรียนสื่อมวลชนทุกท่านเพื่อให้ได้ทราบข้อเท็จจริงดังกล่าว เนื่องจากขณะนี้บริษัทได้รับผลกระทบเป็นอย่างมากจากความเข้าใจผิดของลูกค้า และมีลูกค้าติดต่อมาที่บริษัทเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับข้อมูลที่เผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์เหล่านั้น

TATA Nano

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ