TATA Motors นำผู้จำหน่ายประชุมประจำปี เสริมความมั่นใจรุกตลาดไทยต่อเนื่อง

  • โดย : Autodeft
  • 24 พ.ค. 59
  • 6,812 อ่าน

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย นำผู้จำหน่ายบินไปประชุมประจำปีที่ เมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย พร้อมเข้าชมโรงงาน สนามทดสอบ และศูนย์ออกแบบระดับโลก สร้างความมั่นใจให้กับผู้จำหน่าย TATA พร้อมชูนโยบายดำเนินกิจกรรมการตลาด สร้างความแข็งแกร่ง เสริมผลิตภัณฑ์ใหม่ พัฒนาบริการหลังการขาย รุกตลาดไทยต่อเนื่อง

TATA

บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ยังคงดำเนินกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำผู้จำหน่ายรถยนต์ TATA บินลัดฟ้าไปยังเมืองมุมไบและปูเน่ เพื่อจัดการประชุมผู้จำหน่ายประจำปี พร้อมทั้งพาเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์ สนามทดสอบรถยนต์ และศูนย์ออกแบบรถยนต์ ที่มีมาตรฐานระดับสากลในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย เนื่องในโอกาสการก้าวสู่ปีที่ 10 ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยของ TATA Motors ซึ่งสามารถสร้างทั้งความประทับใจและความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์ถึงความจริงจัง ตั้งใจ ในการดำเนินธุรกิจ ในประเทศไทยอย่างมั่นคง

มร.ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความมั่นใจให้กับผู้จำหน่าย รวมทั้งลูกค้ารถยนต์ TATA ในประเทศไทย ด้วยการชูนโยบายเสริมกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพิ่มเติมผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มาเป็นทางเลือกในตลาด พร้อมทั้งเสริมศักยภาพในการให้บริการหลังการขายให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

TATA

“อย่างที่ทุกท่านทราบไปแล้ว เราเริ่มต้นปีงบประมาณนี้ (1 เมษายน 2559) ด้วยการจัดแคมเปญพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถทาทาได้ง่ายยิ่งขึ้น ประกอบกับสภาพเศรษฐกิจที่ยังไม่ดีขึ้นนัก เราพยายามจัดราคาพิเศษเพื่อให้ลูกค้าของเราใช้ต้นทุนน้อยลง และง่ายขึ้นในการนำรถของเราไปประกอบธุรกิจ หรือการใช้งานทั่วไป และแน่นอนว่า ตลอดช่วงปีงบประมาณนี้ เราจะมีแคมเปญและกิจกรรมทางการตลาดอื่นๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้า” มร.ซานเจย์ เกริ่นนำ 

TATA

กรรมการผู้จัดการ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย กล่าวต่อไปอีกว่า “ในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา เราได้นำรถกระบะ TATA Xenon รุ่นเกียร์อัตโนมัติ มาจัดแสดง ซึ่งในปลายปีงบประมาณนี้ เราจะนำรถรุ่นนี้มาจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมทั้งมีการเสริมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ รวมไปถึงอาจมีกระบวนการขึ้นรูปโครงสร้างรถด้วยเทคโนโลยีใหม่ เพื่อตอบสนองการขับขี่ที่นุ่มนวลขึ้น ให้ความยึดเกาะถนนมากยิ่งขึ้น รวมทั้งในปัจจุบันทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย กำลังวางแผน และวิจัยเพื่อพัฒนารถกระบะ TATA Xenon รุ่นใหม่ และนำรถรุ่นใหม่อื่นๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับลูกค้าชาวไทยได้มากที่สุด เข้ามาทำตลาดในเมืองไทยอีกด้วย” 

TATA

นอกจากการเพิ่มรุ่น และแผนพัฒนากระบะ TATA Xenon รุ่นใหม่แล้ว ในส่วนรถบรรทุกขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย จะเปิดตัวรถบรรทุก 6 ล้อ TATA Ultra และ รถดัมพ์ TATA Prima Dump Truck หลังจากที่เมื่อต้นปี TATA Motors ได้นำเสนอ รถหัวลาก Daewoo Novus และรถผสมปูน Daewoo ที่นำเข้ามาจากโรงงาน ทาทา แดวู คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิล (TDCV) ในสาธารณรัฐเกาหลี นอกจากนี้ TATA Motors ประเทศไทย ยังมีเป้าหมายในการผลิตรถกระบะ Xenon เพื่อส่งออกไปยังต่างประเทศ ปัจจุบันก็ได้มีการส่งออกไปบ้างแล้ว เช่น ประเทศมาเลเซีย และ จะส่งออกไปประเทศออสเตรเลีย ในช่วงครึ่งหลังของปีงบประมาณนี้

“และเนื่องในโอกาสการก้าวสู่ปีที่ 10 ในการดำเนินธุรกิจของ TATA Motors ประเทศไทย เรายังจะมีโครงการต่างๆ เพื่อจัดรายการส่างเสริมการขาย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า รวมทั้งจัดกิจกรรมทางการตลาดในต่างจังหวัดเพื่อตอบสนองและให้บริการต่างๆ ได้อย่างทั่วถึง โดยผ่านผู้จำหน่าย TATA ในแต่ละพื้นที่ และเรากำลังพัฒนาการสื่อสารต่างๆ ทางออนไลน์และเว็บไซต์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งจะจัดกิจกรรมทดสอบรถรุ่นต่างๆ ให้กับทั้งสื่อมวลชนและผู้จำหน่าย เพื่อให้สัมผัสและทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของเรามากยิ่งขึ้น” มร.ซานเจย์กล่าว

TATA

ที่ผ่านมานอกเหนือจากการจัดกิจกรรมทดสอบรถของสื่อมวลชนแล้ว TATA Motors ยังได้จัดกิจกรรมทดสอบรถกระบะ TATA Xenon 150NX-PLORE 4WD บนเส้นทางแบบออฟโรดให้กับทางผู้จำหน่าย เพื่อให้เห็นถึงจุดเด่น สมรรถนะของรถ และสร้างความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ให้กับผู้จำหน่ายอีกด้วย

ในส่วนของการให้บริการหลังการขาย TATA Motors ยังจะมีการจัดประชุมรายภาคสำหรับผู้จำหน่าย ในภาคต่างๆ ของประเทศไทย เพื่อเจาะลึกลงรายละเอียด เพื่อให้ผู้จำหน่ายทุกพื้นที่ให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งในปีงบประมาณนี้ TATA Motors ประเทศไทย มีเป้าหมายที่จะขยายจำนวนผู้จำหน่ายเป็น 58 ราย มี 60 เวิร์คช็อป ทั่วประเทศ ครอบคลุม 52 จังหวัด ส่วนศูนย์บริการรถบรรทุกขนาดใหญ่ มีการแต่งตั้งไปแล้ว 13 ราย โดยมีเป้าหมายจะเปิดให้ครบเป็น 26 แห่ง ภายในสิ้นปีงบประมาณ 2559 นี้ (สิ้นสุด 31 มีนาคม 2560)

ขณะเดียวกัน TATA Motors ประเทศไทย ไม่ได้ละเลยในการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพในการให้บริการหลังการขาย ด้วยการจัดการฝึกอบรมทักษะช่าง เพื่อเพิ่มเติมความรู้ทั้งในด้านเทคนิค รวมทั้งทักษะในการให้บริการอย่างมีคุณภาพและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า รวมทั้งมีการพัฒนาระบบการจัดเตรียมอะไหล่ต่างๆ ให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า โดยมีจำนวนสต๊อคของอะไหล่ที่อยู่ในมาตรฐานเดียวกันกับผู้ผลิตรถยนต์รายอื่นๆ TATA Motors ยังให้ความใส่ใจในรายละเอียดด้านการพัฒนาศูนย์บริการต่างๆ โดยสนับสนุนให้ผู้จำหน่ายปรับปรุงศูนย์บริการในทุกพื้นที่ เพื่อให้มีมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ และให้ความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าที่มาเข้ารับบริการมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

[GALLERY1690]

 

5 เรื่องน่าสนใจ