เผยทีเซอร์ ว่าที่รถต้นแบบ Honda Civic เจนใหม่ ก่อนเปิดตัว 17 พ.ย. นี้

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 13 พ.ย. 63
  • 4,545 อ่าน

ล่าสุดหลังจากมีการพรางตัววิ่งทดสอบเผยออกมาให้ได้ชมกันก่อนหน้านี้ ทางฮอนด้าก็ได้เผยทีเซอร์อย่างเป็นทางการ กับรถต้นแบบ Prototype ที่เตรียมจะเผยโฉมครั้งแรกในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ โดยจะเปิดตัวผ่านช่องทางออนไลน์ บน Twitch นับเป็นอีกหนึ่งรถต้นแบบก่อนนำไปสู่เวอร์ชั่นขายจริงที่แฟนๆ Honda ทั่วโลกต่างรอคอย โดยเฉพาะในประเทศไทยบ้านเรา

จากภาพทีเซอร์และวีดีโอของรถต้นแบบ Honda Civic เจนใหม่ ที่เผยยออกมาแล้วนี้ โดดเด่นมากับตัวถังสีส้ม พร้อมกับเผยดีไซน์บางส่วนให้ได้เห็นกันเล็กน้อยกับภายนอก ไม่ว่าจะเป็นไฟ DRLs ที่ชุดโคมไฟหน้า ทรง L ที่รูปทรงของโคมนั้นมีความเหลี่ยม การออกแบบฝากระโปรงท้ายที่มีมิติคล้ายกับสปอยเลอร์หลังนูนออกมา สเกิร์ตด้านข้างตัวรถพร้อมคำว่า Honda Design ดีไซน์ของชุดกันชนหลังที่ออกแบบมากับปล่ยท่อทรงวงรีที่ถูกล้อมรอบด้วยสีดำเงา และยังเผยให้เห็นชุดล้ออัลลอย ลาย 5 ก้านคู่ ไฟท้าย LED พร้อมเส้นไฟทรง L 

จากความรู้สึกที่ได้เห็นภาพทีเซอร์และวีดีโอของรถต้นแบบ Honda Civic เจนใหม่นี้ ยอมรับเลยว่าตัวรถมีดีไซน์ที่ดูสปอร์ตภูมิฐานมากขึ้น ราวกับคนที่มีใจสปอร์ตจากข้างในที่มีอายุเพิ่มมากขึ้นตามวัย ซึ่งรูปลักษณ์สุดท้ายแล้วจะออกมาอย่างไรบ้างนั้น ต้องรอติดตามชมกันในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ 

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ