Toyota ยกทัพ C-HR ตัวแต่งทั้งแบบ TRD และ Modellista อวดโฉมที่งาน Motor Show

หลังจากการเปิดตัวเรียกเสียงฮือฮาไปไม่น้อย กับรถสไตล์ Crossover ตัวใหม่จากค่าย 3 ห่วง Toyota C-HR ที่สร้างยอดจองไปอย่างถล่มทลาย ล่าสุดได้อวดโฉมชุดแต่ง ทั้งแบบ Modellista ที่ยกตรงมาจากญี่ปุ่น และชุดแต่ง TRD แบบจัดเต็ม มาแสดงตัวจริงแล้วที่งาน Bangkok International Motor Show 2018 พร้อมโปรโมชั่นในรุ่นอื่นๆมากมาย ที่อาคารอิมแพ็ค ชาร์เลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ - 8 เมษายนนี้

Toyota C-HR
Toyota C-HR

ปีนี้ทางโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้นำรถดาวรุ่งยอดนิยมอย่าง Toyota C-HR มาอวดในหลายเวอร์ชั่น โดยดาวเด่นสำหรับงานนี้ก็คงหนีไม่พ้นชุดแต่ง Modellista Elegant Ice Style ที่ยกมาจากญี่ปุ่นเพื่อเอามาอวดในงานนี้โดยเฉพาะ โดย ชุดแต่งนี้เป็นแบรนด์  Modellista บริษัทภายใต้ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น โดยการออกแบบเน้นที่ความเรียบง่าย ทันสมัย เพิ่มความหรูหราผ่านเส้นสายที่เฉียบคมตกแต่งด้วยวัสดุโครเมี่ยม ให้ความรู้สึกที่เหนือระดับในสไตล์  Modellista ตอนนี้ยังไม่มีจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Toyota C-HR

Toyota

ส่วนอีกชุดแต่งที่เจ้าของ Toyota C-HR สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ นั่นคือ Toyota C-HR TRD Sportivo ที่ตกแต่งพิเศษสในไตล์เอ็กซ์ตรีมสปอร์ต (Extreme Sports) และถูกออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ภายนอกตกแต่งด้วยแนวเส้นอลูมิเนียมสีดำ เพิ่มความแข็งแรง ดุดัน สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบความโดดเด่น พร้อมสัญลักษณ์ TRD สร้างความเป็นเอกลักษณ์ในหลายจุด เช่นชายสปอยเลอร์ด้านหน้าและด้านหลังเป็นต้น สามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายของโตโยต้าทุกสาขา

Toyota C-HR

Toyota C-HR

นอกจากนี้ สำหรับคนที่ต้องการเป็นเจ้าของ Toyota C-HR ในรุ่นปกติ ก็ยังสามารมาเลือกเป็นเจ้าของ TOYOTA C-HR 4 รุ่น  6 สี สำหรับเครื่องยนต์ไฮบริด (Premium Red/Black Roof, Blue Metallic/Black Roof, Radiant Green Metallic/Black Roof, White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica) และ 3 สี สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน (White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica) มีมาแสดงให้ชมครบทุกรุ่นที่งานนี้

Toyota C-HR

นอกจากนี้ ในงานยังมอบเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าโตโยต้า เพียงแสดงกุญแจรถโตโยต้าที่เคาน์เตอร์โตโยต้า  Privilege รับทันทีคูปองสิทธิพิเศษและของที่ระลึก และสัมผัสเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง ในรูปแบบ 3 มิติ  (Augmented Reality) กับกิจกรรมทั้ง 5 สถานี เพื่อศึกษารายละเอียดเทคโนโลยีใหม่ของโตโยต้า เพื่อมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับของรางวัล และสามารถทดลองขับรถยนต์โตโยต้าได้ภายในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 39 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ที่ ศูนย์แสดงสินค้า และนิทรรศการนานาชาติ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com