เผยแล้ว ภาพภายในสวยสุดล้ำ Toyota C-HR

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 28 มิ.ย. 59
  • 92,685 อ่าน

หลังจากที่เผยตัวให้ได้ยลโฉมความงาม พร้อมกระแสตอบรับอย่างดีกับครอสโอเวอร์ จากโตโยต้า ที่สร้างความฮือฮาถูกอกถูกใจใครหลายๆ คน วันนี้เผยแล้วกับภาพภายในรุ่นไฮบริด เรียกได้ว่าสวยล้ำโดนใจ กันเลยทีเดียว

ในที่สุดก็ถึงเวลาเผยภายในสุดล้ำของเจ้า Toyota C-HR ที่ต่างเฝ้ารอคอยกันว่าจะมีหน้าตา ดีไซน์ออกมาอย่างไร จากภาพที่เผยออกมาเห็นได้ถึงดีไซน์อันล้ำสมัย เส้นสายภายในมีความต่อเนื่องโค้งมนถึงกัน มีการตัดสายลายด้วยสีฟ้าตลอดแนวคอนโซล และแผงประตู สำหรับในรุ่นไฮบริดนี้

มาพร้อมพวงมาลัยแบบ 3 ก้านทรงสปอร์ต หน้าจอกลางแบบทัชสกรีนขนาดใหญ่ถึง 8 นิ้ว ถัดลงมาเป็นตำแหน่งของช่องปรับอากาศ และระบบปรับอากาศอัตโนมัติที่ถูกดีไซน์ให้แบนดูเฉี่ยว เน้นความสปอร์ตที่ดูล้ำสมัย เรียกได้ว่างานนี้โดนใจใครหลายๆ คนกันทีเดียว และการเลือกใช้สีตกแต่งภายในจะมีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ Dark Grey, Black & Blue และ Black & Brown อีกด้วย

และในส่วนกำหนดการอย่างเป็นทางการที่พร้อมให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันนั้น ต้องรอติดตามกันว่าทาง Toyota จะเผยข้อมูล และปล่อยกำหนดการกันเมื่อไหร่ในช่วงปีหน้านี้ แต่เชื่อเลยว่าหลายคนกำลังรอคอยการมาของ Toyota C-HR กันอย่างแน่นอน

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ