เผยแล้ว Toyota C-HR TRD เพิ่มเติมความสปอร์ตดุดัน 2 ลุค ให้เลือกโดนใจ

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 15 ธ.ค. 59
  • 52,631 อ่าน

ล่าสุดหลังจากที่ Toyota C-HR พร้อมลุยตลาดในบ้าน Crossover ดาวรุ่ง ที่ได้รับการจับตามองและพูดถึงมากที่สุดรุ่นหนึ่ง ทางสำนักแต่งอย่าง TRD ก็ไม่รอช้า เผยแล้ว Toyota C-HR TRD กับ 2 ลุคการตกแต่ง หลังจากมีภาพโชว์ตัวรอบคันออกมาให้ได้ชมเรียกน้ำย่อยกันไปก่อนหน้า

TRD ส่ง 2 ชุด 2 ลุคตัวเลือกในการเสริมหล่อเจ้า Toyota C-HR ครั้งนี้ ซึ่งในแต่ละลุคมีความโดดเด่นในตัวเองแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้เพื่อทำให้ตัวรถ Crossover รุ่นนี้ดูดุดันและสปอร์ตมากยิ่งขึ้น มีการติดตั้งสเกิร์ตหน้า ทั้งแบบที่มี และไม่มี LED daytime running lights สเกิร์ตข้าง ดิฟฟิวเซอร์หลัง สปอยเลอร์หลัง และปรับกระจังหน้าใหม่ให้ดุดันด้วยสีดำ หรือสีเงินให้เลือกอีกด้วยเช่นกัน

ในคันสีเงินอีกลุคจะมีสเกิร์ตหน้าที่ยื่นออกมามากกว่า พร้อมไฟ LED daytime running lights มีการตัดสีสลับด้วยสีดำและสีเงินสีเดียวกับตัวรถ ตัวรถรอบคันตัดด้วยสีดำ เพิ่มลุคเข้มแต่มาดหรู ซึ่งสำหรับทั้ง 2 ลุคนี้ มีตัวเลือกสำหรับล้อชุดใหม่ ล้อ TRD TF6 ขนาด 18 นิ้ว ที่มีทั้งสีดำและสีเงิน diamond-cut และตัวเลือกล้อขนาด 17 นิ้ว จากผู้ผลิตอื่น ไม่ว่าจะเป็นล้อจาก Works WIL-02D, Kyoho CDF 1 และ Tom’s TH-01

ภายในมาพร้อมกับเบาะที่นั่งแบบสปอร์ต ปักโลโก้ TRD หุ้มด้วยวัสดุหลากหลายและยึดหยุ่นตัดสลับลาย พร้อมเดินขอบสีแดง ซึ่งการออกแบบเบาะยังเน้นในเรื่องของการรองรับสรีระที่ดี ปุ่ม Push Start จาก TRD ติดตั้ง MCB(Motion Control Beam) ด้านหน้าและหลัง เพื่อช่วยดูดซับการสั่นสะเทือนเพื่อการขับขี่และการโดยสารที่ดียิ่งขึ้นในทุกการควบคุม นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจวัดลมยางผิดปกติอีกด้วย

ที่มา paultan

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ