ชมภายใน Toyota Vios Facelift ….. ปรับนิดๆ โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น

  • โดย : Autodeft
  • 5 ก.ย. 59
  • 22,058 อ่าน

นับตั้งแต่เผยหน้าตาใหม่ ตั้งแต่ต้นปี สำหรับ Toyota Vios รุ่นปรับโฉมหรือ Facelift ทำให้สาวกสามห่วงทั้งไทยและเทศ เตรียมกำเงินจองเพื่อจะเป็นเจ้าของ ทันทีทันใด เมื่อวันขายจริงมาถึง

Toyota Vios

หลังเผยหน้าตา รวมถึงฟังก์ชั่น ไปแล้ว เหล่าแฟนๆคิดว่า ภายใน ของเจ้า Sub Compact ชื่อดัง อาจเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มโหฬาร หรือไม่ นั้น ขอบอกเลยว่า ยังคงใช้งานดีไซน์ ทั้งแผงคอนโซลหน้า แผงประตู ดีไซน์พวงมาลัยเหมือนเดิม จากรุ่นก่อนปรับโฉม แต่งานนี้ไม่อยากให้จำเจ จึงปรับสีสันใหม่ให้โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วย มาตรวัดความเร็วใหม่ พร้อมคอนโซลกลางออกแบบวิทยุ กับ ช่องแอร์ใหม่มีความโค้งมนขึ้น สวิตช์เครื่องปรับอากาศ เพิ่มขอบสีเงินใหม่ และคันเกียร์ใหม่ ทำให้ดูหรูหรา กว่ารุ่นเดิมขึ้น

นอกจากปรับรายละเอียดภายในแล้ว ภายนอกใหม่ด้วย กระจังหน้าโฉมใหม่ รูปตัว V ดีไซน์เท่ พร้อมไฟหน้าใหม่แบบ Projector กับไฟ light Guide แบบ LED รูปตัว C อยู่ในโคมเดียวกัน กันชนหน้าใหม่พร้อมไฟตัดหมอกหน้าทรงกลม และไฟ Daytime แบบ LED ด้านท้ายมาพร้อมไฟท้ายดีไซน์ใหม่พร้อมกรอบโครเมี่ยมออกแบบเป็นแนวยาว ช่วยดูให้หรูหราขึ้น พร้อมเครื่องเบนซิน ขนาด 1.3 ลิตร และเครื่องเบนซิน Dual VVT-i รุ่น 2NR-FE 1.5 ลิตร จับคู่กับระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ส่วนเกียร์อัตโนมัติเป็นแบบ CVT

Toyota Vios

Toyota Vios

โดย FAW Toyota เตรียมเปิดตัวและขายจริงที่เมืองจีน ช่วงวันที่ 28 กันยายนนี้ ส่วนเมืองไทย มีแนวโน้มจะมาหรือไม่ ต้องติดตามความเคลื่อนไหวในครั้งต่อไป

Toyota Vios

Toyota Vios

Toyota Vios

 

 

 

ที่มา Autohome

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ