รถใหม่ Volkswagen T-Roc Cabriolet พร้อมให้จับจองแล้ว ในราคาเริ่ม 1.09 ล้านบาท ใน UK

ล่าสุดค่ายรถยนต์ Volkswagen ได้เผยราคาจำหน่ายและรายละเอียดรุ่นย่อยของรถใหม่ Volkswagen T-Roc Cabriolet เรียบร้อย พร้อมให้ลูกค้าในตลาด UK ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน กับรถใหม่เปิดประทุนสุดเท่จากค่าย Volkswagen อีกคันล่าสุด

Volkswagen T-Roc Cabriolet

สำหรับรถใหม่ Volkswagen T-Roc Cabriolet เปิดประทุนนี้ มาพร้อมกับ 2 รุ่นย่อย Design และ R-Line สนนราคาค่าตัวรถเริ่ม £26,750 หรือราว 1.09 ล้านบาท มีเครื่องยนต์เบนซิน TSI ขนาด 1.0 ลิตร รีดกำลังสูงสุด 113 แรงม้า ซึ่งในรุ่น R-Line นั้น นับเป็นรุ่นบนที่มาพร้อมความสปอร์ตกว่า โดยเครื่องยนต์อีกตัวนั้นเป็น เครื่องยนต์เบนซิน TSI ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 147 แรงม้า พร้อมส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ dual-clutch 7 สปีด

Volkswagen T-Roc Cabriolet

แน่นอนว่าความแตกต่างของ Volkswagen T-Roc Cabriolet และ T-Roc โฉมปกติ 5 ประตู มีความโดดเด่นด้วยรถสไตล์สปอร์ต 2 ประตู มีฐานล้อยาวขึ้น 40 มม. ส่งผลให้ภายในห้องโดยสารกว้างขึ้น เพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระได้ถึง 284 ลิตร หลังคาผ้าสามารถพับเก็บได้ใน 9 วินาที และกางได้ใน 11 วินาที 

Volkswagen T-Roc Cabriolet

โดย Volkswagen T-Roc Cabriolet รุ่นย่อย Design มาพร้อมล้ออัลลอย ขนาด 17 นิ้ว จอกลางความบันเทิง 8 นิ้ว พร้อมรองรับการเชื่อมต่อต่างๆ รวมถึงสมาร์ทโฟน ระบบปรับอากาศแยกฝั่ง มีระบบตัวช่วยความปลอดภัยที่คอยตรวจจับวัตถุด้านหน้า ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน เตือนออกนอกเลน ติดตั้งมาให้เป็นมาตรฐานอีกด้วย

Volkswagen T-Roc Cabriolet

ส่วนของ รุ่นย่อย R-Line จะมาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ติดตั้งมาพร้อมชุดตกแต่งบอดี้คิท ไฟหน้า LED เบาะที่นั่งแบบ Sport ที่ตกแต่งเข้ากันกับพวงมาลัย และช่วงล่างยังแตกต่างมีความสปอร์ตมากขึ้น และรถมีความสูงลดลง 20 มม. อีกด้วยนั้นเอง

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ