Pacific Motor Show ครั้งที่ 18 พร้อมกระหึ่ม อัดโปรฯ แรง ครบครันจัดเต็มกิจกรรมแน่

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 13 ต.ค. 58
  • 3,919 อ่าน

Pacific Park ศรีราชา ประกาศความพร้อมจัดสุดยอดมหกรรมงานแสดงยานยนต์แห่ง ภาคตะวันออก Pacific Motor Show ครั้งที่ 18 อย่างยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ ระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน ณ บริเวณศูนย์การค้า Pacific Park ศรีราชา

 

 

Pacific Park ศรีราชา ประกาศความพร้อมจัดสุดยอดมหกรรมงานแสดงยานยนต์แห่ง ภาคตะวันออก Pacific Motor Show ครั้งที่ 18 อย่างยิ่งใหญ่ บนพื้นที่กว่า 4,500 ตารางเมตร อัดกิจกรรมบันเทิงแบบจัดเต็ม 22 ค่ายยานยนต์ชั้นนำ ขานรับ ระดมทัพรถยนต์-มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมส่งโปรโมชั่นแรง ปลอดดอก-ไร้ดาวน์-น้อมรับทุกข้อเสนอของลูกค้า หวังกระตุ้นยอดขายรับไฮซีซั่น

นายสมบูรณ์ วรปัญญาสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด เปิดเผยถึง ความพร้อมในการจัดงาน Pacific Motor Show ครั้งที่ 18 ว่า ยังคงยึดมั่น การจัดงานแสดงยานยนต์ให้ยิ่งใหญ่ และมีความสมบูรณ์แบบที่สุดในภูมิภาคตะวันออก ซึ่งในปีนี้จัดภายใต้ คอนเซ็ปต์ ‘CAR SAFETY SAVES LIFE’ เพื่อสะท้อนถึงการให้ความสำคัญต่อการเลือกซื้อ เลือกใช้รถยนต์ ที่มีมากกว่าแค่รูปลักษณ์สวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงสมรรถนะและอรรถประโยชน์ที่ตอบโจทย์การใช้งานสูงสุดโดยไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง ครอบคลุมถึงการใส่ใจต่อการบำรุงรักษา และการขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนนต่อผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมกัน

พื้นที่จัดงานทั้งภายในและภายนอกศูนย์การค้ารวมทั้งสิ้นกว่า 4,500 ตารางเมตร เท่ากับปีที่ผ่านมา แต่ได้ปรับพื้นที่บูธให้เกิดความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าชมงาน รวมถึงเพิ่มพื้นที่บูธจักรยานที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันถือเป็นการวอร์มอัพการจัด “มหกรรมรถจักรยานที่ยิ่งใหญ่ในภูมิภาคตะวันออก “BIKE Century...Back to our Future ที่จะจัดระหว่างวันที่ 17-22 พฤศจิกายน 2558

 

สำหรับพื้นที่ในการจัดงานแบ่งออกเป็น 6 โซน ประกอบด้วย

  โซนที่ 1 ลานโปรโมชั่น ชั้นใต้ดิน เป็นพื้นที่จัดแสดงอุปกรณ์ประดับยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

 

 โซนที่ 2 ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 จัดแสดงรถจักรยานยนต์

 โซนที่ 3 ลานโปรโมชั่น ชั้น 3 จัดเป็นโซนการแสดงจักรยาน และรถจักรยานยนต์บางส่วน

โซนที่ 4 บริเวณชั้น 4 ด้านหน้าแปซิฟิค ฮอลล์ และในแปซิฟิค ฮอลล์ จัดแสดงรถยนต์จากค่ายรถยนต์ต่างๆ และเวทีกิจกรรม

 โซนที่ 5 ลานด้านหน้าศูนย์การค้าฯ จัดกิจกรรมรวมพลคนรักมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า

 โซนที่ 6 ลานด้านข้างศูนย์การค้า จัดประกวดรถสวยงาม และเครื่องเสียงรถยนต์

ปีนี้ใช้งบดำเนินการกว่า 22 ล้านบาทเท่ากับปีที่ผ่านมา เน้นจัดกิจกรรมบันเทิงมากมาย เพื่อสร้าง ความตื่นตาตื่นใจให้ผู้เข้าชมงานมากยิ่งขึ้น โดยมีค่ายรถยนต์และจักรยานยนต์เข้าร่วมงาน 22 ค่าย ปีนี้ตั้งเป้าขายรถและมอเตอร์ไซค์รวมประมาณ 600 คัน มีผู้ชมงานกว่า 500,000 คน น่าจะมากกว่าหรือใกล้เคียงกับปีที่แล้วเพราะช่วงที่จัดงานเป็นวันหยุดยาว และทุกวันมีกิจกรรมที่สร้างสีสันดึงดูดให้ผู้สนใจเข้าชมงาน คาดจะมีเงินสะพัดกว่า 600 ล้านบาท

ค่ายยานยนต์ที่ตอบรับร่วมงานในครั้งนี้มีทั้งหมด 22 ค่าย พร้อมนำรถรุ่นใหม่ล่าสุดและที่เพิ่งเปิดตัวมาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะกลุ่มรถอเนกประสงค์ อาทิ All New Mitsubishi Pajero Sport, All New Ford Everest, All New Nissan X-TRAIL และ All New Fortuner และกลุ่มรถปิกอัพ นำโดย THE 2015 COLORADO HIGH COUNTRY

ค่ายรถจักรยานยนต์มีมาร่วมงาน 8 ค่าย โดยเฉพาะรถบิ๊กไบค์ ยังคงมีกระแสตอบรับสูงจากผู้ที่มีใจรักการขับขี่ ทุกค่ายยืนยันจะร่วมกันมอบข้อเสนอพิเศษสุด ด้วยโปรโมชั่นโดนใจส่งท้ายปี นอกจากนี้ ยังมีตัวแทนจำหน่ายจักรยานชั้นนำมาร่วมสร้างสีสันให้กับงาน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ มากมาย นำโดย Titanium, Giant Ridley, GT, Wheeler, Fuji, WCI

นอกจากรถใหม่ๆทั้ง รถยนต์กับรถจักรยานยนต์แล้วยังการออกโปรโมชั่นส่งเสริมการขายมาแข่งขันกัน ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าก็ได้รับประโยชน์หลากหลายขึ้น ทั้งปลอดดอกเบี้ย ดาวน์น้อย ผ่อนนาน 72 เดือน ลดความเข้มงวดการอนุมัติสินเชื่อเช่าซื้อรถ บางค่ายแถมอุปกรณ์ตกแต่งรถ เรียกว่าพร้อมรับทุกเงื่อนไขของลูกค้า และยังได้ร่วมทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกับศูนย์การค้าฯ โดยลูกค้าที่จองรถยนต์ภายในงาน จะมีส่วนร่วมในการร่วมบริจาคเงินให้โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อร่วมสมทบทุนก่อสร้างอาคารศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า 150 ปี

สัมผัสกับสุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก Pacific Motor Show ครั้งที่ 18  จัดระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2558 ณ บริเวณศูนย์การค้า Pacific Park ศรีราชา ชลบุรี ลงทะเบียนเข้าชมงานรับฟรี!! ของพรีเมียม

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ