ชี้เป้า! แหล่งซื้อรถมือสองสภาพดี โปร่งใส ตรวจสอบได้

แม้ว่าเวลานี้ “รถยนต์ป้ายแดง” จะมีมากมายหลายรุ่นตามความชอบและลักษณะการใช้งานของคุณ แถมโปรโมชั่น แคมเปญเด็ดๆ ที่ล่อใจให้เป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ แต่ “รถมือสอง” ที่ราคาย่อมเยาว์กว่า จับต้องได้ และเป็นเจ้าของได้ง่าย ในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งก็ตอบโจทย์ในเศรษฐกิจุยคนี้ได้เป็นอย่างดี

Carro

โดยทาง CARRO ได้เล็งเห็นถึงตลาดรถมือสองว่า โอกาสในการทำเอ้าท์เล็ทรถยนต์มือสองยังมีอีกมาก จึงได้เปิดสาขาแรกของ CARRO ประเทศไทย ในชื่อ “CARRO Automall” (คาร์โร ออโต้มอลล์) หลังจากที่ประสบความสำเร็จในประเทศสิงคโปร์ และอินโดนีเซียมาแล้ว อัดแน่นด้วยรถหลากหลายแบรนด์ เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหารถยนต์มือสองคุณภาพดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหารถมือสองอยู่

วันนี้เราจะมาชี้เป้า ให้ผู้ที่สนใจซื้อรถมือสองกับทาง CARRO Automall ว่ามีบริการแบบไหนบ้าง จะเล่าให้ฟังตามนี้...

1. CARRO บริการหารถให้

ใครที่กำลังมองหารถรุ่นใดหรือหนึ่งเป็นพิเศษ CARRO X Partner หนึ่งในบริการของ CARRO Automall เรามีบริการหารถให้ท่านด้วย! เพียงแค่กรอกรายละเอียด ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ รายละเอียดรถ งบประมาณที่ตั้งไว้ และเลือกบริการการชำระ (ซื้อด้วยเงินสด หรือ จัดไฟแนนซ์) แล้วกดยืนยัน เพียงแค่นี้ ก็รอรับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ได้เลย ในกรณีที่มีรถที่คุณต้องการแล้ว

2. ซื้อรถกับ CARRO ผ่านตลาดรถ

CARRO Automall ได้คัดเลือกรถยนต์สภาพเยี่ยม ผ่านการตรวจสภาพรอบคัน พร้อมรับประกันเอกสารถูกต้องครบถ้วน ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ นำมาลงในตลาดรถของ CARRO ให้เลือกกันมากมาย พร้อมซื้อไปใช้งานได้ทันที! อีกทั้งยังมีบริการไฟแนนซ์ให้คุณอีกด้วย!

โดยที่ตั้งของ CARRO Automall นั้นอยู่ที่ 289/5 ตลาดรถยนต์มอเตอร์สแควร์ บล๊อก H2 ถ.ประเสริฐมมูกิจ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230 (Map)

ส่วนช่องทางการติดต่อในโลกออนไลน์ สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่นี่ – https://www.facebook.com/CARRO.Automall

ซึ่งท่านใดสนใจเยี่ยมชมรถยนต์ของทาง CARRO Automall สามารถเดินทางไปชมตัวรถจริงๆ กันได้เลยครับ 

สนใจขายรถและทันทุกอัพเดตที่นี่ : http://bit.ly/2MwLUpK

Tel : 025088425

LineOA สำหรับลูกค้าทั่วไป : @Carrothai  / ธุรกิจ : @Carropartner

Facebook : https://www.facebook.com/carrothai/

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ