Chevrolet All-New Colorado: CHALLENGE YOUR POWER พลังขับที่วัดใจคุณ

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 23 ก.ค. 59
  • 15,184 อ่าน

หลังการเปิดตัวกับสื่อมวลชนให้ทดลองขับกันเรียบร้อยแล้วกับ Chevrolet All-New Colorado ที่ได้รับคำชื่นชมจากสื่อทุกสำนักอย่างมากมาย วันนี้ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในงาน “CHALLENGE YOUR POWER พลังขับที่วัดใจคุณ” ระหว่างวันที่ 22 - 24 กรกฎาคมนี้ ณ ลุมพินีสแควร์

Chevrolet Colorado

แน่นอนว่า สาวกมี่ชื่นชอบรถกระบะทั้งหลาย กำลังรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ เชฟโรเลต โคโลราโดใหม่ กันอย่างใจจดใจจ่อ และวันนี้การรอคอยก็สิ้นสุดลงแล้ว เพราะทาง บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัว The  All-Newเชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ กระบะพรีเมียม สไตล์อเมริกัน ในงาน “CHALLENGE YOUR POWER พลังขับที่วัดใจคุณ” ระหว่างวันที่ 22 - 24 กรกฎาคมนี้ ณ ลุมพินีสแควร์ (สวนลุม ไนท์บาซาร์เก่า) เวลา 10.00 – 20.00 น. โดยในงาน ทุกคนจะได้สัมผัสถึงความดุดันของ  เชฟโรเลต โคโลราโดใหม่ ทั้งดีไซน์ที่มีความทันสมัย และดูบึกบึน แข็งแกร่งมากกว่าเดิม ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมเหนือกว่าใคร และสไตล์การตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลต และล้ออัลลอย 18” แบบทูโทน

Chevrolet Colorado

พร้อมยางขนาด 265/60 R18 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ ดูราแมกซ์ ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.5 ลิตร 180 แรงม้า แรงบิด 440 นิวตันเมตร ที่ให้ขุมพลังในการขับขี่ที่สะใจกว่าเดิม  พร้อมพุ่งทะยานสู่ทุกจุดหมายอย่างเร้าใจ รวมทั้งยังเพิ่มระบบความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น

  • ระบบแจ้งเตือนการชนคันหน้า (Forward Collision Alert) ที่จะเตือนผู้ขับขี่เมื่อขับเข้าใกล้รถคันหน้ามากเกินไปเป็นภาพและเสียง ขณะขับรถด้วยความเร็วมากกว่า 40 กม./ชม. ผ่านระบบของกล้องที่ติดตั้งอยู่บริเวณกระจกมองหลังและเรดาร์ที่ด้านหน้ารถ
  • ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเส้นจราจร (Lane Departure Warning) เมื่อผู้ขับขี่มีการใช้ความเร็วมากกว่า 60 กม./ชม. แล้วมีการออกนอกเลนโดยไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว ระบบจะแจ้งเตือนเป็นภาพและเสียงทันที
  • ถุงลมนิรภัยตรงหัวเข่า สำหรับผู้ขับขี่ (Driver Knee Airbag) เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บบริเวณขาเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากทางด้านหน้า ถือเป็นครั้งแรกในรถกระบะที่มีระบบป้องกันอาการบาดเจ็บจุดนี้ และยังมีถุงลมนิรภัยในจุดปกติเช่นเดิม
  • ระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนแรงดันลมยาง (Tire Pressure Measuring System) ที่จะแจ้งระดับลมยางพร้อมเตือนเมื่อระดับลมยางในล้อใดล้อหนึ่งไม่เหมาะสม ผ่านทางหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอลบนแผงหน้าปัด
  • รีโมทสตาร์ท (Remote Start) ครั้งแรกในวงการรถกระบะของไทย ที่สามารถสั่งการให้รถสตาร์ทได้จากภายนอกรถ พร้อมสั่งการให้เปิดเครื่องปรับอากาศและควบคุมการเปิดปิดของกระจกหน้าต่างทั้ง 4 บานได้อีกด้วย

Chevrolet Colorado

นอกจากนี้ ระบบการสื่อสารและเอนเตอร์เทนเมนท์ในห้องผู้โดยสาร ก็มีมาให้เพียบพร้อมเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาด 8 นิ้วแบบทัชสกรีนใช้งานง่าย ที่มาด้วยระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและความบันเทิง แบบเหนือชั้นด้วยด้วยเทคโนโลยี Chevrolet MyLink ที่สามารถใช้ฟังวิทยุคลื่นโปรด, ชมภาพยนตร์หรือซีรี่ย์สุดโปรดผ่านทางช่องต่อ AUX หรือ USB, เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนเพื่อเล่น Media จากในเครื่องโทรศัพท์ พร้อมตัดสัญญาณมีเดียทันทีเมื่อมีสายเรียกเข้า, ระบบถ่ายทอดคำสั่งผ่านระบบสั่งการด้วยเสียง (Voice Recognition) โดยไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย และสุดยอดเทคโนโลยีใหม่เพื่อเพิ่มความสะดวกให้มากยิ่งขึ้น กับ  Apple CarPlayTM ที่ให้คุณต่อ iPhone เข้ากับ Chevrolet MyLink ได้ง่ายๆ ให้คุณใช้งานแอพเพื่อเล่น Media ต่างๆ และใช้งานผู้ช่วยอัจฉริยะ “ Siri” บนเครื่อง iPhone ของคุณผ่านทางหน้าจอในรถได้เลย

Chevrolet Colorado

 

สำหรับงาน CHALLENGE YOUR POWER พลังขับที่วัดใจคุณ กับเชฟโรเลต โคโลราโดใหม่ นอกจากจะได้ยลโฉม  The  All-New MY17 เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ กันอย่างจุใจแล้ว ในงานยังมีกิจกรรมท้าท้ายทุกสมรรถนะ “The Real Master Driving” เป็นการโชว์สมรรถนะของรถกระบะโคโรลาโดในทุกสภาวะการขับขี่ อาทิ การเข้าโค้ง การเบรกกะทันหัน การขึ้นทางสูงและมีความลาดชัน โดยนักขับมืออาชีพ พร้อมท้าให้คุณนั่งประกบคู่ พร้อมมีการบันทึกคลิปวีดีโอขณะที่คุณขับขี่โคโรลาโดลุยไปบนแทร็คเนินไต่ระดับ และแทรคขอนไม้ เพื่อให้คุณเอาไปแชร์บนโลกโซเชี่ยลอวดเพื่อนๆได้อีกด้วย

Chevrolet Colorado

Chevrolet Colorado

CHALLENGE YOUR POWER พลังขับที่วัดใจคุณ นอกจากจะมีที่กรุงเทพฯแล้ว ยังมีให้ทุกภูมิภาคของประเทศไทยได้มาสนุกและยลโฉมได้ดังนี้

วันที่ 13 – 14 สิงหาคม 2559 ณ บิ๊กซีดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 20 – 21สิงหาคม 2559 ณ บิ๊กซีขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

วันที่ 27 – 28 สิงหาคม 2559 ณ ลานด้านข้างโรงแรมวังใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

Chevrolet Colorado

Chevrolet Colorado

All-New Colorado ใหม่ กระบะพรีเมี่ยม สไตล์อเมริกัน พร้อมท้าทายวัดใจคุณทุกเส้นทาง และไม่ว่าเส้นทางข้างหน้าจะท้าทายเพียงใด ถ้าใจแกร่งพอ ทุกจุดหมายก็เป็นเรื่องเล็กสำหรับคุณ... พลังขับที่วัดใจคุณ

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chevrolet.co.th/cars/colorado/model-overview.html

ทดลองขับได้ที่ https://www.chevrolet.co.th/shopping-tools/test-drive.html

ขอใบเสนอราคาที่ https://www.chevrolet.co.th/shopping-tools/quote.html

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ