น้ำมันเครื่องดี มีชัยไปกว่าครึ่ง DYNAMIC COMMONRAIL จาก PTT Lubricants สำหรับรถเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล

การเลือกใช้น้ำมันเครื่องที่ดีมีคุณภาพ และเหมาะสมกับรถยนต์ที่เราใช้งาน เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะนั่นทำให้เราสามารถปกป้องและดูแลบำรุงรักษาเครื่องยนต์ได้ดีเต็มประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรล ทาง PTT Lubricants ได้คิดค้นและพัฒนาน้ำมันเครื่องเกรดเทคโนโลยีสังเคราะห์ 2 เบอร์ความหนืด สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ได้แก่ DYNAMIC COMMONRAIL SAE 10W-30 และ SAE 15W-40 เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและดูแลเครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรลโดยเฉพาะ

DYNAMIC COMMONRAIL by PTT Lubricants

• มี 2 เบอร์ความหนืด SAE 10W-30 และ 15W-40 เพื่อเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรลโดยเฉพาะ

สำหรับน้ำมันเครื่องจาก PTT Lubricants ทั้ง 2 เบอร์ความหนืดนี้ ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับเครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรล โดย DYNAMIC COMMONRAIL SAE 10W-30 เหมาะสำหรับรถเครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรลที่มีเลขไมล์น้อยกว่า 150,000 กิโลเมตร

และ DYNAMIC COMMONRAIL SAE 15W-40 เหมาะสำหรับรถเครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรล ที่ผ่านการใช้งานหนักมาอย่างยาวนาน มีเลขไมล์สูงกว่า 150,000 กิโลเมตร

DYNAMIC COMMONRAIL by PTT Lubricants

• มาพร้อม CLEAN AND LOCK Technology 
“ล้างสิ่งสกปรก ล็อกความสะอาด คืนสมรรถนะสูงสุดตลอดการขับขี่”

ผลิตภัณฑ์ DYNAMIC COMMONRAIL มาพร้อมกับเทคโนโลยี CLEAN AND LOCK ในน้ำมันเครื่อง ที่จะช่วยล้างสิ่งสกปรก และล็อกความสะอาดเอาไว้ให้กับเครื่องยนต์ คืนสมรรถนะสูงสุดตลอดการขับขี่

เนื่องด้วยลูกสูบในเครื่องยนต์ต้องทำงานที่อุณหภูมิสูงจากการเผาไหม้ ทำให้เกิดความสกปรกได้ง่าย เช่น ที่ร่องแหวน (Ring Groove) และบริเวณหัวลูกสูบ (Piston Crown)  ด้วยเทคโนโลยี CLEAN AND LOCK นี้ จะเข้าควบคุมความสกปรกได้ตั้งแต่ต้นทาง คือ
1.Clean ทำความสะอาดคราบสกปรกด้วยสารชะล้างคุณภาพสูงกว่า ช่วยคืนความใหม่ให้กับลูกสูบและเครื่องยนต์ 
2.Lock ยับยั้งการเกิดคราบสกปรกที่พื้นผิวได้ดีกว่า เป็นการ Lock ความสะอาดที่พื้นผิว  และลดภาระของสารชะล้าง และคงความใหม่ให้เครื่องยนต์

ให้คุณมั่นใจได้ด้วยผลการทดสอบว่าเทคโนโลยี CLEAN AND LOCK นี้ ช่วยทำให้เครื่องยนต์สะอาดได้มากขึ้นถึง 35.48% เหนือมาตรฐาน API CI-4 กำหนด ด้วยการทดสอบ “Top Land Carbon of CAT 1R” 

และยังช่วยให้การปกป้องโดยรวม Total Protection 53.20 % เหนือมาตรฐาน CI-4 ด้วยการทดสอบ “Evaluation of Wear Resistance and Corrosion of Mack T-12” ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มสมรรถนะ มอบอัตราเร่งได้ดีตลอดอายุการเปลี่ยนถ่าย และยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย

• การันตีด้วยมาตรฐานระดับโลก ทั้งจากอเมริกา (API) ยุโรป (ACEA) และญี่ปุ่น (JASO)

นอกจากนี้น้ำมันเครื่อง DYNAMIC COMMONRAIL จาก PTT Lubricants ทั้ง 2 เบอร์ความหนืด ยังได้รับมาตรฐานระดับโลกจากทั้ง 3 สถาบัน ได้แก่ 
1. มาตรฐาน API (จากอเมริกา) CI-4/SL 
2. มาตรฐาน ACEA (จากยุโรป) A3/B4 
3. มาตรฐาน JASO (จากญี่ปุ่น) DH-1/DL-0

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนา DYNAMIC COMMONRAIL จึงสามารถใช้งานได้กับเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรลสมรรถนะสูงทุกรุ่น ทั้งเครื่องยนต์เทคโนโลยีอเมริกา ยุโรป และญี่ปุ่น มอบความมั่นใจในการปกป้องและดูแลเครื่องยนต์คอมมอนเรลให้คุณ ไม่ว่าโจทย์การใช้งานของคุณจะหนักหน่วง จะขึ้นเหนือลงใต้ไกลแค่ไหน ก็มั่นใจได้ทุกครั้งที่เหยียบคันเร่ง ให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มสมรรถนะตลอดอายุการเปลี่ยนถ่าย

รายละเอียดเพิ่มเติมน้ำมันเครื่อง DYNAMIC COMMONRAIL คลิก https://bit.ly/35IwlnM

หาซื้อได้ที่
- ร้านค้าผู้แทนจำหน่าย PTT Lubricants ที่ร่วมรายการ
- PTT Station สาขาที่ร่วมรายการ
- ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto ทุกสาขา
- ช่องทางออนไลน์ Shopee https://bit.ly/35KX8js , Lazada https://bit.ly/3nPKOEo

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ