มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย พร้อมส่งมอบความสุขให้ลูกค้า ที่งาน Motor Show 2021 ชูเด่นด้วย Mitsubishi Triton Limited Edition และ Pajero Sport Passion Red Edition

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับงาน Motor Show 2021 ค่ายรถยนต์ Mitsubishi Motors ก็ได้เดินหน้าสานต่อความมุ่งมั่นการเติบโตในไทย พร้อมส่งมอบความสุขให้กับลูกค้ากับรถยนต์จากค่ายหลากหลายรุ่น และพิเศษสุดกับ 2 รุ่นพิเศษ รถกระบะ Mitsubishi Triton Limited Edition และ Pajero Sport Passion Red Edition ที่ได้รับการผลิตมาเพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และอวดโฉมคันจริงให้ทุกคนได้สัมผัสแล้ววันนี้ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42

Mitsubishi

สำหรับรถกระบะ Mitsubishi Triton Limited Edition นี้ ได้รับการออกแบบสุดพิเศษ โดยคุณรักกิจ ควรหาเวช ศิลปินแนวสตรีทอาร์ตชื่อดังของประเทศไทย ที่มีแนวคิดมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ และไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ โดดเด่นด้วยสีสันสะดุดตา กับลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์

Mitsubishi

ลวดลายของเทพไทรทัน บุตรแห่งโพไซดอน อันมีตรีศูลเป็นอาวุธข้างกาย ที่ขนาบด้านข้างของตัวรถ Mitsubishi Triton Limited Edition นี้ทั้งสองฝั่งของกระบะตัวเตี้ยหน้าดุ ที่พร้อมให้สัมผัสคันจริงแล้ววันนี้ที่งาน กับราคาค่าตัวเท่าเดิม เรียกได้ว่านี้คืออีกหนึ่งรุ่นพิเศษ ที่ทางมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ส่งมอบความสุขให้กับลูกค้า

Mitsubishi

Mitsubishi

และอีกหนึ่งไฮไลท์เด่นที่บูธ Mitsubishi ในงาน Motor Show 2021 นี้ จะเป็นรุ่นอะไรไปไม่ได้กับ Mitsubishi Pajero Sport Passion Red Edition รถอเนกประสงค์ระดับพรีเมียม อันโดดเด่นด้วยสีตัวถังใหม่สีแดง Meduim Red ที่สื่อถึงความมุ่งมั่นเพื่อไปถึงยังจุดหมายที่ไม่มีใครไปถึง และได้สัมผัสประสบการณ์ความสุขที่สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อคนที่รัก และยังสื่อถึงความเป็นตำนานเจ้าสนามของ มิตซูบิชิ ปาเจโร ด้วยชัยชนะถึง 12 ครั้ง จากสนามแข่งแรลลี่สุดหฤโหด ปารีส-ดาการ์ อีกด้วย พร้อมกับอัดแน่นด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม

Mitsubishi

นอกจากนี้ทาง มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังได้เลือกใช้สีแดงเพื่อเป็นการร่วมฉลองครบรอบ 60 ปีนี้ด้วยการเผยโฉม Mitsubishi Attrage และ Mitsubishi Mirage รุ่นพิเศษ ที่มาพร้อมกับสีตัวถังสีแดงอันสะดุดตา พร้อมการตกแต่งเติมความพิเศษเป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มองหาความแตกต่างอย่างมีสไตล์

และลูกค้ายังมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน เมื่อซื้อรถยนต์ มิตซูบิชิ รุ่นสเปเชียล เอดิชั่น และรุ่นแพชชั่น เรด เอดิชั่น โดยทางบริษัทฯ จะบริจาคเงินมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท* ต่อคัน เพื่อร่วมบริจาคเงินตามปณิธาน 3 หัวข้อหลักของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้แก่ ด้านการศึกษา ด้านสิ่งแวดล้อม ด้านสุขอนามัย เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคนไทยนั้นเอง

โดยในโอกาสพิเศษครบรอบ 60 ปี มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังได้มีการจัดกิจกรรม และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าด้วยแคมเปญ “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในประเทศไทย ฉลอง 60 ปี แจก 60 ล้าน”

Mitsubishi

กับรางวัลใหญ่ ทองคำแท่งหนัก 60 บาท มูลค่า 1,638,000 บาท จำนวน 6 รางวัล พร้อมของรางวัลอื่นๆ อาทิ ทองคำแท่งหนัก 6 บาท จำนวน 60 รางวัล ทีวี SAMSUNG รุ่น QLED Smart 4K 65 นิ้ว จำนวน 400 รางวัล และ โทรศัพท์มือถือ iPhone 12 64GB จำนวน 800 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 60 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564

ภายในบูธ ที่งาน Motor Show 2021 ทุกคนก็จะได้พบกับ Mitsubishi Outlander PHEV ที่ผลิตขึ้นในประเทศไทย ที่เป็นฐานการผลิตรถยนต์รุ่นนี้นอกประเทศญี่ปุ่นเป็นแห่งแรกอีกด้วย โดดเด่นด้วยความสามารถขับขี่ได้ทั้งในโหมดไฟฟ้า (EV) สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน และยังสามารถเป็นรถยนต์แบบไฮบริด (HEV) สำหรับการเดินทางระยะไกล มีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ซูเปอร์-ออลวิลล์คอนโทรล (S-AWC) และยังสามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าจากตัวรถมาใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่มีขนาดไม่เกิน 1,500 วัตต์ ได้อีกด้วย 

และด้วยรางวัลการันตีในปีนี้ รถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นยังสามารถคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีครบทุกรุ่น ดังนี้

1.มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี  รับรางวัล รถปลั๊กอินไฮบริดเครื่องยนต์ต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม
2.มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต อีลีท เอดิชั่น รุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ รับรางวัล รถอเนกประสงค์พีพีวี ขับเคลื่อนสี่ล้อ เครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม 
3.มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต อีลีท เอดิชั่น รุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ รับรางวัล รถอเนกประสงค์พีพีวีราคาคุ้มค่ายอดเยี่ยม 
4.มิตซูบิชิ ไทรทัน รับรางวัล รถกระบะขับเคลื่อนสี่ล้อ เครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม 
5.มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ รับรางวัล รถอเนกประสงค์มินิเอ็มพีวี ขายดียอดเยี่ยม 
6.มิตซูบิชิ แอททราจ รับรางวัล รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู ราคาคุ้มค่ายอดเยี่ยม 
7.มิตซูบิชิ มิราจ รับรางวัล รถยนต์อีโคคาร์ ประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม

พร้อมความมั่นใจด้วยบริการหลังการขายภายใต้สโลแกน ‘เราดูแล คุณแค่ขับ’ ที่พร้อมดูแลลูกค้าด้วยสินค้าและบริการที่ดีมีคุณภาพ อะไหล่แท้ การบริการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมครอบคลุมทั่วประเทศ

Mitsubishi

รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสแล้ววันนี้ที่บูธรถยนต์มิตซูบิชิ ในงาน Motor Show 2021 พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย สอดคล้องกับแนวคิด ‘วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข’ ทุกคนสามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อขอทดลองขับได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com