Quick Lane Tire & Auto Center มิติใหม่ของการดูแลรักษารถยนต์

การดูแลรักษารถยนต์ตามระยะทางนั้น แน่นอนว่าถ้ายังเป็นรถใหม่ป้ายแดง ยังอยู่ในระยะเวลารับประกันจากทางผู้ผลิตอยู่ มันก็ไม่ต้องคิดมาก ขับรถเข้าไปศูนย์บริการของรถยี่ห้อนั้นเลย แต่เมื่อไหร่ที่รถหมดระยะเวลารับประกันแล้ว เมื่อนั้นแหล่ะ ที่จะต้องมานั่งคิดว่าเราจะเอารถไปให้ที่ไหนดูแลและบำรุงรักษาตามระยะดี ถ้าคิดยังไม่ออก AUTODEFT มีที่หนึ่งเอามาแนะนำครับ

Quick Lane

จริงอยู่ว่าทางเลือกในการฝากรถสุดรักของเราไปให้ศูนย์บริการต่าง ๆ ดูแลให้ สามารถไปได้ทั้งศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของค่ายรถยนต์ ที่แน่นอนว่าความเชี่ยวชาญก็ต้องมีมากในยี่ห้อของตัวเอง แต่มันก็ต้องแลกมากับราคาที่สูงกว่า และใช้เวลาในการรอคิวซ่อมมากกว่าดำเนินการมากกว่าศูนย์บริการหรืออู่ทั่วไป หรือถ้าอยากจะประหยัดสุด ๆ ก็เลือกเข้าไปที่อู่ทั่วไป แต่ก็ต้องเสี่ยงกับมาตรฐานการบริการที่ไม่มีอะไรมายืนยันได้ว่าเขาจะดูแลรถของเราได้ดีขนาดไหน และทางเลือกสุดท้ายก็คือ ศูนย์ให้บริการด้านการดูแลรักษารถที่มีมาตรฐาน โดยวันนี้อยากจะแนะนำให้รู้จัก Quick Lane Tire & Auto Center ที่วันนี้อาจจะเป็นน้องใหม่ในประเทศไทย แต่ต้องบอกว่า ที่นี่มีมาตรฐานระดับโลกเลยครับ

Quick lane

Quick lane

Quick Lane Tire & Auto Center อาจจะไม่คุ้นชื่อในบ้านเรา แต่แบรนด์นี้บินตรงมาจากสหรัฐอเมริกา เป็นศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์ที่มีสาขาอยู่ทั่วสหรัฐฯ 825 สาขา นอกจากนี้ก็ยังมีแผนขยายสาขาไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก มาตรฐานของศูนย์บริการก็เป็นแบบเดียวกันทั้งหมด ใครจะนำรถเข้ามารับบริการที่นี่ ก็สามารถมั่นใจได้อย่างเต็มที่ว่า จะได้รับการดูแลแบบมืออาชีพ มีคุณภาพเดียวกันกับในอเมริกาแน่นอน

Quick Lane
Quick lane

Quick Lan Tire & Auto Center ให้บริการดูแลรักษารถยนต์ได้ครบวงจร ครอบคลุม 14 กลุ่มงานบริการไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนยางใหม่, เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, เปลี่ยนผ้าเบรก แบตเตอรี่ ยางปัดน้ำฝน ช่วงล่าง ระบบแอร์ เป็นต้น โดยในแต่ละบริการ สามารถทำได้จบครบในที่เดียว อย่างเช่นถ้าคุณต้องการเปลี่ยนยางเส้นใหม่ ที่นี่ก็มีให้เลือกหลากยี่ห้อ หลายขนาด ทั้ง Michelin, BF Goodrich, Dunlop, Bridgestone เป็นต้น เมื่อเลือกยางที่ตรงความต้องการแล้ว ก็สามารถรับบริการเปลี่ยนและปรับตั้งค่าได้ครบทั้งหมด ตั้งแต่การเปลี่ยนยาง - ถ่วงล้อ - ตั้งศูนย์ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และช่างผู้ชำนาญการ รวมถึงฟรีเติมลมยางไนโตรเจนและบริการหลังการขาย สลับยางถ่วงล้อทุกๆ 10,000 กม. จำนวน 5 ครั้ง หรือถ้าเลือกที่จะมาเปลี่ยนเบรก Quick Lane ก็มีผ้าเบรกให้เลือกหลายประเภทเช่นกัน และสามารถให้บริการเจียรจาน มีทั้งแบบถอดจานออกมาเจียร และแบบประชิดล้อ ด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐานเช่นกัน รับบริการได้จบในที่เดียว

Quick lane

Quick Lane

แต่ Quick Lane Tire & Auto Center ก็ไม่ได้มีบริการเฉพาะยางและเบรก แต่สามารถบริการได้ครบวงจรอย่างที่บอกไปแล้ว ยังมีทั้งเปลี่ยนโช๊คอัพ, เปลี่ยนแบตเตอรี่, ล้างแอร์แบบไม่ต้องถอดตู้พร้อมบริการอบโอโซน, เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, เปลี่ยนสายพาน, เปลี่ยนที่ปัดน้ำฝน, เป็นต้น ซึ่งในบริการทุกอย่างนั้น จะถูกดูแลด้วยช่างชำนาญการที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีตามมาตรฐานของ Quick Lane ที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก พร้อมการรับประกันหลังการขายจากอะไหล่คุณภาพสูง ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่แพ้การเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการของยี่ห้อนั้น ๆ

Quick lane

Quick lane

ข้อดีที่ผมชอบมากในการนำรถเข้ารับบริการที่ Quick Lane Tire & Auto Center นั้น ก็คือห้องพักรับรองลูกค้าขนาดกว้างขวางที่จัดเอาไว้ให้ลูกค้าได้นั่งรอระหว่างเข้ารับบริการ ซึ่งจะติดกับส่วนที่ช่างทำงานอยู่เลยครับ มีกระจกบานกว้างมากให้เราได้เห็นทุกขั้นตอนว่า ช่างได้ให้บริการอะไรกับรถเราไปบ้างแล้ว หายห่วง หายกังวลเกี่ยวกับเรื่องการบริการไม่ตรงกับบิลที่ออกมา อย่างที่เคยได้เห็นตามข่าวบนโลกออนไลน์มาแล้ว ที่โต๊ะนั่งก็มีปลั๊กไฟให้บริการอยู่ สามารถนั่งทำงานไป รอรับบริการไปได้อย่างสบาย มี WiFi ความเร็วสูงให้ใช้ฟรี หรือถ้าสงสัยว่าช่างกำลังทำอะไรกับรถเราอยู่ ก็สามารถเปิดประตูออกไปถามได้ทันที

Quick lane

Quick lane

นอกจากนี้ถ้ามีการเปลี่ยนยางครบ 4 เส้นที่ Quick Lane Tire & Auto Center จะไม่มีค่าบริการอื่น ๆ เพิ่มอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นค่าจุ๊บเติมลม, ค่าถ่วงล้อ, ค่าตั้งศูนย์, ลมยางไนโตรเจน พวกนี้ฟรีหมด และยังรับประกันตัวยางยาวนานสูงสุดถึง 6 ปี (ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ) มีบริการถ่วงยาง-สลับล้อให้ฟรีทุก 10,000 กิโลเมตร ไปจนถึงครบ 50,000 กิโลเมตร แถมยังสามารถเข้ามาเติมลมยางไนโตรเจนหรือปะยางได้ฟรีตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย คุ้มมาก ๆ ครับ

Quick lane

Quick lane

และเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Quick Lane Tire & Auto Center แล้ว ที่นี่ก็สามารถตรวจสอบสภาพรถให้เราได้ฟรีรวม 30 รายการ ทั้งเครื่องยนต์, ยาง, เบรก, ช่วงล่าง, ใบปัดน้ำฝน, พวงมาลัย, แบตเตอรี่ และอื่น ๆ อีกหลายรายการ ไม่มีภาระผูกพันว่า ถ้าตรวจเจอสิ่งผิดปกติแล้วต้องเข้าซ่อมที่นี่ และช่างที่ตรวจสอบสภาพรถ ก็จะรายงานผลให้รับทราบแบบละเอียดทุกจุด พร้อมคำแนะนำที่ถูกต้องด้วยเช่นกันครับ

Quick lane

Quick lane

นอกจากการตรวจเช็ครถยนต์ฟรี 30 รายการแล้ว Quick Lane Tire & Auto Center ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกหลายอย่าง อาทิ

  • เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และไส้กรองน้ำมันเครื่องจาก Omnicraft ฟรีค่าแรง, รับประกันความเสียหายของเครื่องยนต์ และทำความสะอาดระบบเบรกด้วยน้ำยาล้างเบรกฟรี
  • เปลี่ยนผ้าเบรก Omnicraft ฟรีค่าแรง และแถมบริการล้างทำความสะอาดหัวฉีดด้วยน้ำยา
  • ผ่อนยาง 0% 10 เดือน
Quick lane
Quick lane

และช่วงสุดสัปดาห์นี้ มีโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทาง Quick Lane Tire & Auto Center ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคมนี้เท่านั้น เพื่อฉลองเปิดสาขาแรก มีทั้ง

  • เปลี่ยนยางยี่ห้อชั้นนำทุกรุ่นทุกขนาด รับโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 2 เส้น แถมให้อีก 2 เส้น พร้อมบริการเปลี่ยนยาง, ถ่วงล้อและเติมลมยางไนโตรเจนฟรี ส่วนยางรถยนต์ยี่ห้ออื่นรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย (รับสิทธิ์ได้ 30 ชุด/วัน)
  • ล้างรถและเคลือบสีเมกไกวส์ ฟรี เพียงใช้จ่ายที่ Quick Lane Tire & Auto Center มูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป
Quick Lane

Quick Lane Tire & Auto Center สาขาแรก ตั้งอยู่บนถนนหทัยราษฎร์ เขตคลองสามวา อยู่ถัดจากตลาดหทัยมิตรและห่างจากซาฟารีเวิลด์เพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น แต่ถ้าต้องการหาบน Google Maps สามารถพิมพ์เลข 13.859426, 100.722416 ได้เลย โดยศูนย์บริการแห่งนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด เปิดตั้งแต่ 8.00 น. – 20.00 น. รับประกันได้เลยว่า ถ้าได้เข้ามารับบริการที่นี่ครั้งแรกแล้ว จะไม่อยากเข้าไปรับบริการที่อื่นอีกเลยแน่นอนครับ

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ