ค่ายรถแห่รุมสกัดดาวรุ่ง Toyota Hilux Revo งัดโปรฯปรับทัพจูงใจลูกค้า

  • โดย : Autodeft
  • 28 พ.ค. 58
  • 13,063 อ่าน

ตามติดหลากโปรโมชั่นจากค่ายรถยนต์กระบะทุกเจ้า งัดกลยุทธ์โปรโมชั่นปรับทัพเตรียมตัวสู้ Toyota Hilux Revo

 

 

เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการเสียทีกับรถกระบะรุ่นใหม่จากค่ายรถยนต์   Toyota   และการมาของ   Toyota  Hilux Revo   ใหม่ ก็เป็นการกลับมาทวงบัลลังค์กระบะอีกครั้งของรถยนต์กระบะยอดนิยมชาวไทย แต่ในแง่ธุรกิจแล้ว ค่ายรถยนต์รายอื่นต่างเตรียมพร้อมรับมือกับดาวรุ่งดวงใหม่อย่างแข็งแกร่งมาตั้งแต่ก่อนฟักไข่เสียอีก

ศึกกระบะปีนี้เป็นเกมเดือดทันทีเมื่อ  Toyota   เตรียมจะเปิดตัวรุ่นใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการ เริ่มจาก  Chevrolet   เดินหน้าปรับทัพเสริมความลงตัวในรถยนต์กระบะ  Chevrolet Colorado   ด้วยการเสริมทัพผ่านรุ่น   High Country  เข้ามาทำตลาด โดยรุ่นใหม่นี้เป็นการเพิ่มพวกของแต่งเข้าเสริมความลงตัวมากกว่ารุ่นเดิมที่วางจำหน่ายเอาใจตลาดพรีเมี่ยมชองค่าย

 [IMAGE1]

โดยภายหลังจากการเปิดตัว   Chevrolet Colorado  High Country   เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาทางค่ายเชฟวี่ยังปรับกระบวนท่าด้วยการลดราคารถยนต์กระบะ   Chevrolet Colorado   ลงอีก  20,000-30,000 บาท  ในแต่ละรุ่น รวมถึงจากที่เปิดเผยออกมาทางค่ายโบว์ไทน์เอง ยังปรับรุ่นเครื่องยนต์  2.5  ลิตร เพิ่มเข้ามาเพิ่มเติมอีกสองรุ่น ในกลุ่มขับเคลื่อนสองล้อ ในรุ่น   LTZ   มีให้เลือกทั้งรุ่นแคป และรุ่นสี่ประตู

ด้าน  Mitsubishi  เองแม้จะยังเป็นหน้าใหม่ในวงการผ่านมาไม่ถึงครึ่งปี แต่การมาของ   Toyota Hilux Revo   ทำให้ Mitsubishi  Motor ต้องปรับกระบวนท่ารถกระบะของพวกเขาใหม่ ด้วยการงัดโปรโมชั่นเด็ด เพียงลูกค้านำรถยนต์เก่ารุ่นใดยี่ห้อใดก็ได้มาแลกซื้อเป็น   Mitsubishi  Triton   ก็รับส่วนรถมูลค่าสูงสุด   40,000 บาท ยังฟรีประกันภัยชั้น 1  รวมถึง บริการช่วยเหลือ  24  ชั่วโมง  

 [IMAGE2]

 [IMAGE3]

อีกน้องใหม่อย่าง  Nissan  Navara   NP   300  หลังปลุกกระแสเป็นกระบะที่สาวสวยอย่างหญิงลีชื่นชอบ ในแมทช์นี้นิสสันกรีฑาทัพโปรโมชั่นมายั้งการยาตราเข้าสู่ตลาดของค่ายรถยนต์ชั้น เริ่มจากการดาวน์ต่ำเพียง   29,990 บาท พร้อมแถมฟรีประกันภัยชั้น 1  และนอกจากนี้ยังลุ้นโชคทองอีก 190  รางวัล  แถมยังมีเงื่อนไขพิเศษจนจะไม่มองหรืออยากจับจองเป็นเจ้าของ  คงไม่ได้แล้ว

มองมุมรถกระบะสัญชาติอเมริกาอีกเจ้า   Ford Ranger  ใหม่ยังไม่มาลงตลาดน่าเสียดายที่หมดโอกาสขัดแข้งขัดขา แต่งานนี้ สำหรับใครที่เล็ง   Ford Ranger  เก่าไว้ ก็ได้เวลาจับจองเป็นเจ้าของ ผ่านกิจกรรมล่าสุด  Right Ford Right Now  ซึ่งในกิจกรรมนี้ฟอร์ดนำรถยนต์   Ford Ranger มาให้จับจองภายใต้เงื่อนไขพิเศษ ดาวน์   25 %  ผ่อน   60  เดือน ภายใต้ดอกเบี้ย  0% ยกเว้นรุ่น STD 2.2 XL   เรียกว่างานนี้ เป็นโอกาสดี ถ้าคุณรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องรอรุ่นใหม่

 [IMAGE4]

 [IMAGE5]

มาดูทางด้านไม่เบื่อไม้เมากันบ้าง   Isuzu  งัดโปรเด็ด  “ซื้อง่าย...ติ๊ด...เดียว” มอบข้อเสนอพิเศษในรุ่นซูเปอร์เดย์ไลท์ เลือกดาวน์ต่ำ 29,100 บาท หรือผ่อน 4,990 บาท/เดือน พร้อมรับบัตรกำนัลอีซูซุ 10,000 บาท และในรุ่นซูเปอร์ เดย์ไลท์ ไฮแลนเดอร์ ดาวน์ต่ำ 34,100 บาท และรับบัตรกำนัลอีซูซุ 20,000 บาท โดยโปรโมชั่นดังกล่าวจะสิ้นสุด วันที่  31  พฤษภาคมนี้ ซึ่งยังไม่แน่ใจว่าจะมีการต่อโปรโมชั่นไปอีกหรือไม่

แต่สำหรับคอ  Isuzu   ถ้าจะวัดกันแล้วน่าจะต้องรอปลายปีนี้ ซึ่งพวกเขามีกำหนดการที่จะเปิดตัวเครื่องยนต์บล็อกใหม่ ออกมาวางจำหน่ายให้จับจองกัน

เรียกว่าไม่ใช่งานหมูแน่นอนในปีนี้ สำหรับค่ายรถยนต์   Toyota  ซึ่งพวกเขาจะต้องเดินหน้ากับรถยนต์  Toyota Hilux Revo   ไปอีกทั้งปี ยิ่งการมาท้ายสุดในบรรดากระบะรุ่นใหม่ อาจจะทำให้ต้องเหนื่อยหน่อยในการไปให้ถึงเป้าการขายที่วางเอาไว้ แต่ยังไง เราคงต้องยอมรับว่ากระบะ  Toyota  เป็นที่นิยมของคนไทยมาทุกรุ่นทุกสมัย

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ